Khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu

M.Sơn

Ban tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu (VISION + Mobile PhotoAwards) của Tạp chí National Geographic vừa khởi động mùa giải thứ 2.

Khởi động cuộc thi nhiếp ảnh di động toàn cầu

Hệ thống giải thưởng năm nay cũng sẽ mở rộng thêm nhiều danh mục trên ba bảng: Mở rộng, Trẻ và Chuyên nghiệp. Trong đó, bảng Chuyên nghiệp bao gồm ba hạng mục: Tin tức, Sáng tạo và Phóng sự tài liệu, khuyến khích các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp diễn giải và thể hiện cảm xúc của họ về văn hóa đương đại, xu hướng xã hội và những khoảnh khắc quan trọng trong năm.

Hai bảng Mở rộng và Trẻ nhấn mạnh vẻ đẹp của cuộc sống hằng ngày, cảm xúc và ký ức của con người. Bảng Mở rộng bao gồm sáu hạng mục: Chân dung, Ban đêm, Thể thao, Thiên nhiên, Cuộc sống và Nơi chốn. Bảng Trẻ dành cho những người trong độ tuổi từ 18 đến 24, quy tụ các tác phẩm tập trung khám phá con người và những điều gần gũi của cuộc sống.

Cuộc thi sẽ tiếp nhận các tác phẩm nhiếp ảnh dự thi từ nay cho đến hết ngày 30/9/2021. Dự kiến sẽ có 33 giải thưởng trên tất cả hạng mục. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giọng bass số 1 Việt Nam hát nhạc tình

Giọng bass số 1 Việt Nam hát nhạc tình

NSND Quốc Hưng – một trong những giọng ca hàng đầu của Opera Việt Nam chọn những ngày cuối năm để phát hành bộ sản phẩm CD và video album “Gửi dĩ vãng”.

Tin nóng

Bùi Thạc Chuyên với 'Tro tàn rực rỡ'

Bùi Thạc Chuyên với 'Tro tàn rực rỡ'

Quay trở lại với điện ảnh sau 10 năm vắng bóng, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên đã tạo tiếng vang lớn khi tác phẩm “Tro tàn rực rỡ” trở thành phim Việt Nam đầu tiên đoạt giải Khinh khí cầu Vàng - hạng mục Phim xuất sắc nhất tại Liên hoan Phim Quốc tế Ba châu lục diễn ra ở Nantes, Pháp. Nhân dịp này, phóng viên Báo Đại Đoàn Kết đã có cuộc trò chuyện với đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

Xem nhiều nhất