Khởi tố 'yêu râu xanh' 81 tuổi dâm ô cháu bé 1 tuổi

Xuân Quảng

Lợi dụng lúc vợ đi ra ngoài, ông lão 81 tuổi đã dâm ô bé gái 1 tuổi hàng xóm.

Ngày 14/9, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Cơ quan Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em xảy ra tại huyện miền núi Ba Chẽ (Quảng Ninh), vào cuối tháng 8 vừa qua.

Trước đó, vào 7h45 ngày 28/8, Công an huyện Ba Chẽ nhận được tin báo của anh H.V.T. (huyện Ba Chẽ) về việc con gái mình là cháu H.G.H. (sinh năm 2016) có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành xác minh điều tra làm rõ như sau: Vào khoảng 7h ngày 28/8, gia đình anh T. gửi con gái của anh chị là cháu H. cho bà V.T.X., là hàng xóm trú cùng địa chỉ trên trông hộ.

Đến khoảng 7h20 cùng ngày, bà X. nhờ chồng mình là ông Nguyễn Văn Kim (81 tuổi) trông cháu H. để đi ra ngoài có việc. Một lúc sau, khi nghe thấy tiếng con khóc tại nhà hàng xóm, mẹ cháu H. chạy sang thì phát hiện cháu H. bị chảy máu vùng kín, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Công an huyện Ba Chẽ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tổ chức các hoạt động điều tra và lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Văn Kim. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nguyễn Văn Kim đã khai nhận trong lúc trông cháu H. đã có hành vi dâm ô với cháu bé.

Lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, giám định thương tích, căn cứ kết quả điều tra, ngày 31/8, Công an huyện Ba Chẽ ra quyết định khởi tố vụ án. Đến ngày 11/9, ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Văn Kim về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Nhưng do bị can là người già yếu, có nơi cư trú rõ ràng nên không tiến hành biện pháp ngăn chặn tạm giam mà áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất