Kiên Giang: Lừa trúng số 10 tỉ để xâm hại bé gái bán vé số

Theo Dân trí

Hải nói trúng số 10 tỉ và dụ bé gái 8 tuổi bán vé số lên xe để chở đi gặp mẹ cho tiền thưởng. Sau đó, Hải chở cháu bé đến chỗ vắng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Kiên Giang: Lừa trúng số 10 tỉ để xâm hại bé gái bán vé số

Sau hơn 2 tuần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái bán vé số, nghi phạm Nguyễn Văn Hải vừa bị công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ.

Đối tượng vừa bị công an hình sự tỉnh Kiên Giang phối hợp với công an huyện Phú Quốc bắt giữ sau hơn 2 tuần lẩn trốn là Nguyễn Văn Hải (37 tuổi). Hải bị bắt giữ khi đang trốn tại một phòng trọ tại ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc.

Trước đó, cháu N.T.M.T. (8 tuổi) theo cha mẹ từ đất liền ra đảo Phú Quốc làm ăn và hiện đang theo học tại một trường tiểu học tại Phú Quốc. Ngoài giờ đến lớp, T. còn đi bán vé số phụ giúp cha mẹ kiếm thu nhập.

Vào khoảng 20h ngày 29/10, khi T. đang bán vé số dạo trên đường Mạc Cửu (thuộc khu phố 4, thị trấn Dương Đông), thì Hải đến nói rằng đã trúng 5 tờ vé số giải đặc biệt với tổng giải thưởng đến 10 tỉ đồng.

Hải nói thấy cháu bé khổ nên đã tìm cháu từ lúc chiều để cho tiền. Sau đó, Hải nói đã gặp mẹ cháu T. và bảo rằng chở đi gặp mẹ rồi cho tiền.

Sau đó, T. lên xe máy của đối tượng chở về xã Dương Tơ. Khi đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc thì Hải thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.

Chưa dừng lại, Hải đã cướp hết số tiền (khoảng 1 triệu đồng) của bé rồi định bỏ đi. Vì đói, cháu T. đã xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn, Hải đồng ý rồi đi mất.

Khi kẻ hiếp dâm đi khỏi, T. tìm đến nhà một người dân và nhờ chở về lại khu vực ngã ba sân bay cũ. Tuy nhiên, thấy cháu T. chảy nhiều máu, người dân này đã báo Công an xã Dương Tơ. Sau đó, Công an xã Dương Tơ chuyển bé lên Trung tâm Y tế và tìm người nhà bé để thông báo sự việc.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an đã vào cuộc điều tra và bắt được Hải. Hiện Công an huyện Phú Quốc đã bàn giao đối tượng cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang để di lý về đất liền xử lý theo thẩm quyền.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất