79 DN đạt ‘Thương hiệu Vàng’ nông nghiệp Việt Nam 2016

M. Phương

Ngày 10/7, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh 79  “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” lần thứ 2 năm 2016.

Đại diện các công ty nhận Bằng chứng nhận và kỷ niệm chương tại buổi lễ vinh danh “Thương hiệu Vàng trong Nông nghiệp Việt Nam” 2016.

Theo Tổng Hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, trải qua gần 4 tháng bình chọn nghiêm túc trên 63 tỉnh, thành phố, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát bình chọn ngẫu nhiên với hơn 650 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền của cả nước, kết quả trong số đó có 378 sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.

Dựa trên Điều lệ chương trình bình chọn, Hội đồng Bình chọn Trung ương đã chọn ra được 79 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam, năm 2016”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã chúc mừng và biểu dương các tổ chức, cá nhân đoạt giải đồng thời trao bằng khen và kỷ niệm chương cho các đơn vị.

Trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng, Ban tổ chức còn tổ chức buổi tọa đàm “Xây dựng thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam gắn với bảo vệ môi trường và an sinh xã hội”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nan giải thị trường lao động

Nan giải thị trường lao động

Có gần 31 triệu người trong độ tuổi lao động ở Việt Nam phải chịu tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19.
Ngân hàng ‘thấm đòn’ Covid-19

Ngân hàng ‘thấm đòn’ Covid-19

Trong bối cảnh khách hàng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh thì ngân hàng cũng chịu hậu quả nặng nề khi doanh nghiệp không trả được nợ...
Doanh nghiệp cần nắm bắt thị trường nội

Doanh nghiệp cần nắm bắt thị trường nội

Khi dịch Covid-19 vẫn đang là nỗi lo sợ của toàn cầu, đặc biệt đối với lĩnh vực giao thương, xuất nhập khẩu, giới chuyên gia kinh tế cho rằng, khai thác sâu thị ...
Sơn La - Mùa quả ngọt

Sơn La - Mùa quả ngọt

UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Kế hoạch tổ chức sự kiện du lịch “Sơn La - Mùa quả ngọt” tại thành phố Sơn La năm 2021.

Xem nhiều nhất