Bậc thầy kinh doanh thế giới truyền đạt kinh nghiệm cho DN Việt

Quốc Định

Vừa qua, tại TP HCM, ông Brad Sugar - Bậc thầy kinh doanh thế giới, đồng thời là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Action Coach đã có một buổi truyền đạt những kỹ năng sơ đẳng về kinh doanh cho các DN Việt Nam.

Ông Brad Sugar, bậc thầy kinh doanh thế giới truyền đạt những kỹ năng về kinh doanh cho các DN.

Phát biểu tại Hội thảo “The Billionaire Tour” Hành trình làm giàu bằng tri thức và Khóa huấn luyện chuyên sâu: “Đột phá tư duy để nâng tầm doanh nghiệp” do ActionCOACH Việt Nam và BCA Corp vừa phối hợp tổ chức tại TP HCM, ông Chu Tiến Dũng- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM khẳng định: “Chương trình này sẽ giúp doanh nghiệp (DN) Việt Nam tự đổi mới, sáng tạo hơn, nâng cao năng suất hơn, chương trình còn giúp huấn luyện, đào tạo DN thu nhận thêm kiến thức, trải nghiệm để thành công”.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, số DN phá sản, ngừng hoạt động trong 5 tháng đầu năm 2017 chiếm gần 60% DN thành lập mới quay lại hoạt động.

Đặc biệt trong 2 tháng đầu năm 2017, số DN phá sản tăng gần 15% so với cùng kỳ và số DN tạm dừng hoạt động gần 16.400 doanh nghiệp. 

Đây là những con số nói lên thực trạng kinh tế đáng báo động, cho thấy DN nhỏ và vừa tại Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn và phải đối mặt với nhiều thách thức trong cạnh tranh và hội nhập kinh tế toàn cầu.

Rất đông các DN Việt Nam tới để học cách kinh doanh Brad Sugar.

Trước những khó khăn đó, hội thảo nhằm mở ra cơ hội để các DN vừa và nhỏ tại Việt Nam cập nhật kiến thức tăng cường kỹ năng quản trị và điều hành DN.

Đồng thời, trau đồi nền tảng giá trị cốt lõi, xây dựng và phát triển văn hóa DN bền vững gia tăng nội lực và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ trong bối cảnh thách thức hội nhập và kinh tế toàn cầu.

Tại hội thảo, ông Brad Sugar - Bậc thầy kinh doanh thế giới, đồng thời là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Action Coach đã có một buổi truyền đạt những kỹ năng sơ đẳng về kinh doanh cho các DN ở đây. 

Theo ông Brad Sugar, các phương pháp và chiến lược kinh doanh đã được chứng minh tính hiệu quả để tận dụng các cơ hội và vượt qua những thách thức trong DN “vì chúng tôi nhìn thấu được DN của bạn đang cần gì”. 

Do đó, cần được khám phá hoặc khám phá lại những yếu tố cần thiết để duy trì lợi nhuận và sự tăng trưởng của DN. Đồng thời, DN cần nắm được cách tạo ra lợi nhuận và đầu tư lợi nhuận để đạt được khoản lợi nhuận lớn hơn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giá vàng quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng quay đầu giảm nhẹ

Chốt phiên giao dịch tuần, giá vàng được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 50,15 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 50,45 triệu đồng/lượng chiều bán ra; ...
'Viên ngọc thô' Cồn Hô

'Viên ngọc thô' Cồn Hô

Dù đời sống còn nhiều khó khăn, nhưng Cồn Hô lại được thiên nhiên ban tặng lợi thế phong phú về hệ sinh thái thực vật (phát triển trồng trọt miệt vườn) và khai thác ...
Thêm thách thức khi hàng Việt xuất khẩu

Thêm thách thức khi hàng Việt xuất khẩu

Theo Bộ Công Thương, tính đến tháng 6/2020, Bộ này đã xử lý 176 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) do nước ngoài áp dụng với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.

Tin nóng

Xem nhiều nhất