Diễn đàn lãnh đạo trẻ 2018

Quốc Định

500 nhà lãnh đạo trẻ thành công trên nhiều lĩnh vực đã hội tụ trong Diễn đàn lãnh đạo trẻ - Vietnam Young Leaders Forum 2018 (VYLF 2018) diễn ra sáng 14/12, tại TP Hồ Chí Minh để cùng chia sẻ về chủ đề đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp.

Diễn đàn là sự kiện thường niên giới thiệu các gương mặt lãnh đạo trẻ, khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực. Sự kiện cũng tạo môi trường liên kết giữa các nhà lãnh đạo trẻ, cộng đồng đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp.Chủ đề chính của VYLF 2018 xoay quanh việc chia sẻ quan điểm, dự đoán liên quan đến những yếu tố tác động đến môi trường khởi nghiệp, những xu hướng công nghệ sẽ dẫn dắt thị trường trong những năm tiếp theo, những thay đổi và thách thức mà các nhà lãnh đạo trẻ sẽ đối mặt trong thời gian tới.

Thông qua trao đổi kinh nghiệm giữa các thế hệ, Diễn đàn hướng tới khuyến khích tinh thần tiên phong sáng tạo, phát triển bền vững và đưa ra những ý tưởng có tính chiến lược độc đáo giúp người trẻ có thể đổi mới tư duy.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Điều gì đang xảy ra với Bitcoin?

Điều gì đang xảy ra với Bitcoin?

Bitcoin cứ lên rồi lại xuống khiến các nhà đầu tư non tay dễ bị đánh bật khỏi thị trường với khoản lỗ chồng chất.
Ngư dân lao đao

Ngư dân lao đao

Ảnh hưởng dịch Covid-19 khiến thị trường tiêu thụ hải sản miền Trung, trong đó có Quảng Nam giảm mạnh. Giá cá xuống thấp làm nhiều ngư dân đang đứng trước tình cảnh ...

Tin nóng

Áp lực nợ xấu rất lớn

Áp lực nợ xấu rất lớn

Ngân hàng Nhà nước đang lấy ý kiến đối với Dự thảo đề nghị xây dựng Luật Xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng. 

Xem nhiều nhất