Diễn đàn lãnh đạo trẻ 2018

Quốc Định

500 nhà lãnh đạo trẻ thành công trên nhiều lĩnh vực đã hội tụ trong Diễn đàn lãnh đạo trẻ - Vietnam Young Leaders Forum 2018 (VYLF 2018) diễn ra sáng 14/12, tại TP Hồ Chí Minh để cùng chia sẻ về chủ đề đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp.

Diễn đàn là sự kiện thường niên giới thiệu các gương mặt lãnh đạo trẻ, khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực. Sự kiện cũng tạo môi trường liên kết giữa các nhà lãnh đạo trẻ, cộng đồng đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp.Chủ đề chính của VYLF 2018 xoay quanh việc chia sẻ quan điểm, dự đoán liên quan đến những yếu tố tác động đến môi trường khởi nghiệp, những xu hướng công nghệ sẽ dẫn dắt thị trường trong những năm tiếp theo, những thay đổi và thách thức mà các nhà lãnh đạo trẻ sẽ đối mặt trong thời gian tới.

Thông qua trao đổi kinh nghiệm giữa các thế hệ, Diễn đàn hướng tới khuyến khích tinh thần tiên phong sáng tạo, phát triển bền vững và đưa ra những ý tưởng có tính chiến lược độc đáo giúp người trẻ có thể đổi mới tư duy.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lò than gây ô nhiễm làng nghề

Lò than gây ô nhiễm làng nghề

Trong số 5.000 làng nghề truyền thống đang hoạt động, phần lớn vẫn sử dụng lò than trong sản xuất. Đây chính là một trong những thủ phạm gây ô nhiễm môi trường
Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Con số lỗ khủng gần 1.400 tỷ đồng của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa báo cáo tháng 6/2020 cho thấy ngành đường sắt đang trong cơn khủng hoảng. Thực trạng ...

Tin nóng

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Chiều 6/7, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM (FALMI) cho biết về dự báo nhu cầu nhân lực của thành phố đông dân nhất nước trong nửa cuối năm 2020, với 2 kịch bản về thị trường lao động.

Xem nhiều nhất