Doanh nghiệp 20 quốc gia tham gia Triển lãm máy móc thiết bị vui chơi giải trí tại Việt Nam

Q.Định

Từ ngày 21/8 đến 22/8, tại tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM) đã diễn ra Triển lãm máy móc thiết bị vui chơi giải trí 2019 - Theme Park and Water Park Expo Vietnam.

Doanh nghiệp 20 quốc gia tham gia Triển lãm máy móc thiết bị vui chơi giải trí tại Việt Nam

Khách tham quan, tìm hiểu các sản phẩm tại triển lãm.

Triển lãm thu hút gần 100 gian hàng thuộc khoảng 20 quốc gia trên thế giới. Xuyên suốt 2 ngày triển lãm, các đơn vị có cơ hội giao lưu, gặp gỡ cũng như trải nghiệm nhiều doanh mục máy móc, công nghệ tiên tiến về lĩnh vực vui chơi giải trí. Bên cạnh đó còn có Hội nghị và Hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt của các chuyên gia lĩnh vực hàng đầu từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan sẽ trải nghiệm trực tiếp nhiều sản phẩm tân tiến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ban tổ chức mong muốn sự kiện là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh.

Bên cạnh việc trưng bày máy móc, công nghệ hiện đại, triển lãm Theme Park- Water Park còn mang đến nhiều chương trình hội nghị, hội thảo, hoạt động bên lề hấp dẫn VR Game, Pump It Up và Cosplay. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt đến khách tham quan.

Doanh nghiệp 20 quốc gia tham gia Triển lãm máy móc thiết bị vui chơi giải trí tại Việt Nam - 1

Khách trải nghiệm một trò chơi tại triển lãm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nông nghiệp hữu cơ trước cơ hội mới

Nông nghiệp hữu cơ trước cơ hội mới

Bộ NNPTNT đang có chương trình hành động, lộ trình chi tiết về đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp hữu cơ đối với các cây trồng chính, trong đó có sản xuất lúa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất