Gần 400 doanh nghiệp tham gia triển lãm về Công nghệ & Thiết bị điện

Ngày 17/7, tại TP HCM, chính thức khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2019 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2019.

 

Gần 400 doanh nghiệp tham gia triển lãm về Công nghệ & Thiết bị điện

Khách tham quan tại triển lãm.

Đây là sự kiện thường niên do Sở Công thương TP HCM chủ trì phối hợp với các đơn vị khác thực hiện, được bảo trợ bởi Bộ Công thương và UBND TP HCM.

Triển lãm có quy mô tăng gấp 2 lần so với lần tổ chức trước đây, đạt hơn 10.000 m2 trưng bày, thu hút sự tham dự của gần 400 doanh nghiệp (DN), hơn 550 gian hàng với các thương hiệu và DN nổi tiếng. Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của rất nhiều DN đến từ các quốc gia: Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…

Trong khuôn khổ triển lãm, chiều ngày 17/7 diễn ra chương trình Hội thảo Quốc tế chuyên ngành với chủ đề “Chiến lược phát triển năng lượng xanh và tiết kiệm năng lượng của Việt Nam đến năm 2020 có xét đến 2030 và Hiện trạng triển khai tại TP HCM”.

Với các tham luận về Quy hoạch phát triển điện lực và năng lượng tái tạo Quốc gia đến năm 2030, Chương trình Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019-2030 của Bộ Công Thương…

Triển lãm kéo dài từ nay đến hết ngày 20/7/2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC (779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7).

Dự kiến triển lãm thu hút 35.000 lượt khách tham quan.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thẻ tín dụng ‘ma’

Thẻ tín dụng ‘ma’

Các ngân hàng thương mại mới đây liên tục đưa ra những cảnh báo về tình trạng lừa đảo trong việc mở thẻ tín dụng để chiếm đoạt tiền của người dân.

Tin nóng

Giải tỏa những điểm nghẽn logistics

Giải tỏa những điểm nghẽn logistics

Chi phí logistics cao, trong đó các loại phụ phí tại cảng biển cũng như những bất cập khác liên quan đến thủ tục hành chính... là những nguyên nhân khiến doanh nghiệp Việt khó có thể nâng cao sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập.

Xem nhiều nhất