Khai mạc Triển lãm và hội nghị quốc tế ProPak Vietnam 2019

Quốc Định

Ngày 19/3, Triển lãm và hội nghị quốc tế lần thứ 14 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam (ProPak Vietnam 2019) đã chính thức được khai mạc tại quận 7, TP HCM.

Khai mạc Triển lãm và hội nghị quốc tế ProPak Vietnam 2019 

Triển lãm và hội nghị quốc tế thu hút đông đảo khách tham quan tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn.

Triển lãm năm nay có sự tham dự của 540 đơn vị đến từ hơn 31 quốc gia và vùng lãnh thổ như Úc, Áo, Trung Quốc, Đan Mạch, Thái Lan, Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan…Tổng diện tích trưng bày triển lãm lên đến 10.000 m2.

Các sản phẩm trưng bày bao gồm các máy móc, thiết bị trong ngành đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn. Bên cạnh đó, các máy móc - công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải cũng được góp mặt tại các gian hàng trưng bày.

Trong buổi sáng khai mạc, sự kiện đã thu hút gần 1.000 khách tham quan trong và ngoài nước. Đại diện ban tổ chức cho biết, dự kiến hơn 9.000 lượt khách sẽ đến tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm, hội thảo “Kỹ thuật thực phẩm và bao bì hướng đến phát triển bền vững” được tổ chức với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng.

ProPak Vietnam 2019 nhằm mục đích tạo cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến, đóng gói trong và ngoài nước. Triển lãm kết thúc ngày 21/3.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thu thuế giảm mạnh từ tháng 4

Thu thuế giảm mạnh từ tháng 4

Ngày 8/7, Tổng cục Thuế cho biết, nguồn thu thuế đang giảm dần trong các tháng và giảm mạnh từ tháng 4 vừa qua.
Bán lẻ nội có thể bị ‘hụt hơi’

Bán lẻ nội có thể bị ‘hụt hơi’

Gắn kết lỏng lẻo, vẫn còn tình trạng ép giá, chất lượng hàng hoá chưa cao... là những yếu tố kéo giảm sức cạnh tranh của ngành bán lẻ nước nhà. Giới chuyên gia trong ...
Số người thất nghiệp tăng mạnh

Số người thất nghiệp tăng mạnh

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  TP HCM vừa cho biết, trong 6 tháng đầu năm, toàn thành phố có gần 328.000 người lao động (NLĐ) nghỉ việc; trên 90.000 người đăng ...

Xem nhiều nhất