Quảng Ngãi: Xử phạt hành chính các xe tải vi phạm giao thông đường bộ

CHÍ ĐẠI

Ngày 30-7, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số đơn vị vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Quảng Ngãi: Xử phạt hành chính các xe tải vi phạm giao thông đường bộ

Một số xe chờ cát người nhân đón lại (ảnh minh họa)

Theo đó, công ty TNHH Đầu tư xây dựng Việt Á- chủ xe ô tô tải: 43C-016.60, 43C-061.84 và công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hoàng Tiến- Đà Nẵng- chủ xe ô tô tải: 43C-057.87, 43C-057.50 đã vi phạm chở hàng vượt trọng tải cho phép khi tham gia giao thông. Cả hai đơn vị trên bị xử phạt tổng số tiền 136 triệu đồng. UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị vi phạm trên phải nộp tiền phạt theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không gỡ thủ tục ‘trên bàn giấy’

Không gỡ thủ tục ‘trên bàn giấy’

Mặc dù có những thuận lợi, thời cơ mà Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu  (EVFTA) mang lại song những thách thức cũng không hề nhỏ.
Giá vàng lập đỉnh mới

Giá vàng lập đỉnh mới

Trong phiên giao dịch sáng 1/7 theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng trong nước hiện có giá 50,3 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và ...

Tin nóng

Khu đô thị mới Bắc An Khánh:  'Đất vàng' khó nuốt

Khu đô thị mới Bắc An Khánh: 'Đất vàng' khó nuốt

Khu đô thị Bắc An Khánh được giới đầu tư nhìn nhận là đất vàng khi đã xong GPMB, đã nộp tiền đất tuy nhiên với riêng Vinaconex thì việc mua lại 50% cổ phần của Địa ốc Phú Long cũng không dễ lúc này.

Xem nhiều nhất