Ra mắt chương trình phát thanh tương tác 'Tôi người lái xe'

   M.Quân

Ngày 16/9, Kênh VOV Giao thông quốc gia đã giới thiệu chương trình phát thanh tương tác “Tôi người lái xe”, sẽ được phát sóng trên kênh FM 91MHz từ ngày 23/9/2015.

Ra mắt chương trình phát thanh tương tác 'Tôi người lái xe'

Nguồn: infonet.vn.

Đại diện Kênh VOV Giao thông Quốc gia cho biết, chương trình sẽ tiếp nhận và chuyển tải những câu chuyện, lời sẻ chia, tâm sự của người lái xe, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của họ trong công việc và cuộc sống, tạo dựng một cộng đồng những người lái xe chuyên nghiệp, có ý thức tham gia giao thông mẫu mực và thân thiện.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia mong muốn chương trình sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, giúp cải thiện đời sống tinh thần cũng như tác động tích cực tới hành vi của những người lái xe trong khi tham gia giao thông, góp phần tạo dựng hình ảnh gia thông Việt Nam ngày càng an toàn và văn minh hơn. 

Sau khi giới thiệu chương trình, các khách mời đã tham quan triển lãm ảnh “Tôi người lái xe” với nhiều bức ảnh đẹp, ghi lại những nụ cười, tâm tư, tình cảm, câu chuyện của lái xe trên các nẻo đường.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đánh thức Mù Cang Chải

Đánh thức Mù Cang Chải

“Thế giới đã biết đến Mù Cang Chải” – không phải ngẫu nhiên mà năm ngoái Tạp chí du lịch Condé Nast Traveler bình chọn vùng sơn cước này là danh thắng đa màu sắc và ...

Tin nóng

Vì sao Bộ Công an e ngại phát triển Condotel?

Vì sao Bộ Công an e ngại phát triển Condotel?

Trong văn bản báo cáo gửi Thủ tướng, Bộ Công an đề xuất, trước mắt không phát triển các dự án bất động sản căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, không hợp thức cho các loại hình căn hộ này thành nhà ở.

Xem nhiều nhất