Trầm Hương Khánh Hòa tiếp sức ngư dân giữ biển

Bích Dao

Công ty Trầm Hương Khánh Hoà vừa khởi xướng chương trình “Tiếp sức ngư dân giữ biển”.

Trầm Hương Khánh Hòa tiếp sức ngư dân giữ biển

Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa Nguyễn Văn Tưởng trao quà cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Trong hành trình đầu tiên của mình, chương trình đã tìm đến bà con ngư dân ở các huyện Tư Nghĩa, Bình Sơn, Mộ Đức, thị xã Đức Phổ, thành phố Quảng Ngãi và huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ trao tặng 50 tấn gạo cho bà con ngư dân tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Cao Phúc, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã bày tỏ lời cảm ơn vì sự chia sẻ kịp thời của Công ty Trầm Hương Khánh Hòa.

“Đây là việc làm đầy trách nhiệm xã hội của Công ty Trầm Hương Khánh Hòa, doanh nghiệp đã góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo bằng cách chia sẻ gánh nặng với bà con ngư dân. Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Chúng tôi hiểu công ty Trầm hương Khánh Hòa cũng gặp khó khăn, nhưng món quà lúc khó khăn của những người đang khó khăn dành cho đồng bào khó khăn hơn thực sự rất ý nghĩa”, ông Phúc nhấn mạnh.

Trầm Hương Khánh Hòa tiếp sức ngư dân giữ biển - 1

Ông Nguyễn Văn Tưởng cùng đại diện Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa trong buổi trao quà cho ngư dân tỉnh Khánh Hoà.

Ngay sau buổi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã cùng với ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa trực tiếp đi thăm và tặng quà các ngư dân tại xã Bình Châu, Bình Tân Phú thuộc huyện Bình Sơn; xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi và huyện đảo Lý Sơn. Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo.

Tiếp tục hành trình của mình, Công ty Trầm Hương Khánh Hoà cũng đã phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam bộ (VTV9) - Đài Truyền hình Việt Nam và Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hoà đến trao quà cho cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Đầm Môn và bà con ngư dân ở các xã Vạn Phước, Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà.

“Cứ mỗi khi biển nổi sóng là hàng triệu trái tim của con dân nước Việt lại hướng về biển đảo với tình cảm thiêng liêng. Chính vì lẽ đó, Trầm Hương Khánh Hoà xin gửi tấm lòng tới các ngư dân với mong muốn món quà nhỏ này sẽ giúp bà con yên tâm bám biển và luôn cảm thấy an lòng vì bên cạnh các ngư dân trên biển luôn có hàng triệu con tim nước Việt luôn cùng nhịp đập và hướng về biển đảo”, ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hoà chia sẻ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lò than gây ô nhiễm làng nghề

Lò than gây ô nhiễm làng nghề

Trong số 5.000 làng nghề truyền thống đang hoạt động, phần lớn vẫn sử dụng lò than trong sản xuất. Đây chính là một trong những thủ phạm gây ô nhiễm môi trường
Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Con số lỗ khủng gần 1.400 tỷ đồng của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa báo cáo tháng 6/2020 cho thấy ngành đường sắt đang trong cơn khủng hoảng. Thực trạng ...
Nóng lòng chờ chính sách giãn, giảm thuế

Nóng lòng chờ chính sách giãn, giảm thuế

Mặc dù dịch Covid-19 đã tạm lắng xuống nhưng dư âm của nó vẫn rất nặng nề, nhất là đối với các doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu.

Tin nóng

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Chiều 6/7, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM (FALMI) cho biết về dự báo nhu cầu nhân lực của thành phố đông dân nhất nước trong nửa cuối năm 2020, với 2 kịch bản về thị trường lao động.

Xem nhiều nhất