: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:23:00 02/02/2016

Viettel hỗ trợ khách hàng tra cứu dịch vụ VAS

Khách hàng cũng có thể tra cứu dịch vụ VAS qua website chính thức của Viettel Telecom hoặc nhắn tin theo cấu trúc: TC gửi đến 1228.

Viettel hỗ trợ khách hàng tra cứu dịch vụ VAS

Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) của Viettel luôn đêm lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Những dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) luôn đem lại những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, do những dịch vụ này không hiển thị sẵn trên điện thoại nên việc quản lý cũng khó hơn thông thường. 

Viettel cung cấp cách thức kiểm tra nhanh các dịch vụ VAS đang sử dụng dành cho khách hàng của mình qua tin nhắn theo cấu trúc: TC gửi đến 1228. Trong vòng vài giây đồng hồ, Viettel sẽ trả lại kết quả gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn để khách hàng hủy dịch vụ nào không còn cần thiết.

Khách hàng cũng có thể tra cứu dịch vụ VAS qua website chính thức của Viettel Telecom. Theo đó, chỉ cần truy cập website Viettel Telecom tại địa chỉ: http://vietteltelecom.vn/, tiến hành đăng nhập bằng Tài khoản Viettel. 

Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng chọn mục Tiện ích trên thanh menu chính, chọn Di động trả trước hoặc Di động trả sau, chọn mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận. Danh sách những dịch vụ GTGT bạn đang sử dụng sẽ hiển thị chi tiết, kèm theo tính năng và giá cước nếu có.

Tiến Anh