Lại hoãn tổ chức Ngày hội văn hóa Mường lần II

Từ Khôi

Ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã ký công văn số 4545/BVHTTDL-VHDT gửi các tỉnh, thành và các đơn vị trong BTC về việc dừng tổ chức Ngày hội Văn hóa dân tộc Mường lần thứ II tại tỉnh Thanh Hóa, năm 2020 từ ngày 10 đến 12/12. Lý do dừng tổ chức là để đảm bảo phòng chống diễn biến mới của dịch covid-19.

Lại hoãn tổ chức Ngày hội văn hóa Mường lần II - Ảnh 1

Đây là lần thứ hai, Ngày hội Văn hóa dân tộc Mường lần thứ II bị hoãn. Thời gian tổ chức sắp tới sẽ do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa xem xét vào thời điểm thích hợp.

Công văn của Bộ VHTTDL cũng đề nghị UBND 6 tỉnh, thành phố tham gia Ngày hội chỉ đạo cơ quan chuyên môn tạo điều kiện thuận lợi để giải quyết chế độ tài chính cho các công việc đã triển khai trong quá trình chuẩn bị tổ chức, tham gia Ngày hội theo quy định. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi

Sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi

Trung ương Đoàn vừa phát động cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam, người nước ngoài, không phân biệt lứa tuổi.
Đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch

Đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch

Để giảm thiểu tối đa thiệt hại cũng như đảm bảo môi trường du lịch an toàn, ngành du lịch nhiều tỉnh, thành đã chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất