Lại xảy ra cháy tại một quán Bi-a Club ở Bắc Ninh

B.Phúc (tổng hợp)

Do vật liệu cháy chủ yếu là bàn ghế, xốp mút nên lửa bén nhanh, khói dày đặc nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Chỉ sau gần hơn 30 phút, đám cháy được khống chế.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy, không để lây lan. Ảnh: VOV.
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy, không để lây lan. Ảnh: VOV.

Hồi 13h15 ngày 8/9 đã xảy ra vụ cháy lớn tại quán Bi-a Club, địa chỉ số 74, đường Hồ Ngọc Lân, phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bước đầu xác định không có thiệt hại về người.

Sau khi phát hiện đám cháy tại quán Bi-a Club, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công an phường Kinh Bắc, Công an TP Bắc Ninh, lực lượng dân quân tự vệ đến hiện trường khẩn trương chữa cháy, phân luồng giao thông. Đồng thời, Điện lực TP Bắc Ninh ngắt điện toàn khu vực phường Kinh Bắc để tránh sự cố chập điện, phục vụ công tác chữa cháy.

Được biết, quán Bi-a Club đã dừng hoạt động cách đây 2 tháng. Bước đầu xác định không có người trong quán. Do vật liệu cháy chủ yếu là bàn ghế, xốp mút nên lửa bén nhanh, khói dày đặc nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ nhanh chóng thực hiện các hoạt động nghiệp vụ chữa cháy. Chỉ sau gần hơn 30 phút, đám cháy được khống chế.

Hiện, các lực lượng chức năng đang tiếp tục chữa cháy, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Hôm nay (2/12), miền Bắc đang chìm trong khối không khí lạnh mạnh. Dự báo đêm nay và ngày mai (3/12) tiếp tục là khoảng thời gian rét nhất của đợt. Theo các chuyên ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất