Lâm Đồng: Xây dựng kế hoạch cho học sinh đi học trực tiếp từ ngày 1/11

Hà Lê

Ngày 27/10, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản hoả tốc yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế cùng UBND các huyện, thành phố tập trung xây dựng kế hoạch tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp tại các trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, bắt đầu từ ngày 1/11.

Trường tiểu học TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Trường tiểu học TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Theo UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, thực hiện Thông báo số 176-TB  ngày 26/10/2021 của Tỉnh ủy Lâm Đồng về kết luận của Thường trực Tỉnh ủy liên quan đến việc tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp tại các trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; theo văn bản số 7481/UBND-VX1 ngày  20/10/2021.

Vì vậy UBND tỉnh Lâm Đồng giao Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và UBND các huyện, thành phố căn cứ hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại văn bản số 4726/BGDĐT-GDTC ngày 15/10/2021 khẩn trương xây dựng kế hoạch tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp tại các trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bắt đầu từ ngày 1/11 đảm bảo thực hiện nghiêm các điều kiện an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sách giáo khoa cho trẻ khuyết tật

Sách giáo khoa cho trẻ khuyết tật

Lâu nay việc giáo dục học sinh khuyết tật gặp muôn vàn cái khó, trong đó có việc những trẻ khiếm thính, khiếm thị… không có sách giáo khoa (SGK) riêng.
Bồi dưỡng giáo viên phải thực chất

Bồi dưỡng giáo viên phải thực chất

Việc bồi dưỡng, tập huấn giáo viên nói riêng và nhiều ngành nghề khác nói chung lâu nay có ý kiến băn khoăn về hiệu quả do học kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”.
Khai mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2021

Khai mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2021

Chiều 6/12, lễ khai mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 được tổ thức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến tại 3 điểm cầu là Hà Nội, Quảng Ninh và ...

Xem nhiều nhất