Lãnh đạo tỉnh Bình Định chia sẻ với gia đình 23 thuyền viên bị gặp nạn

Anh Phương

Nhằm động viên, chia sẻ kịp thời với thân nhân của 26 ngư dân găp nạn trên đường tránh bão số 9 vào ngày 27/10 vừa qua, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã tới thăm hỏi và động viên các gia đình.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình các thuyền viên gặp nạn trong bão số 9 tại thị xã Hoài Nhơn. Ảnh: Anh Phương.
Lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình các thuyền viên gặp nạn trong bão số 9 tại thị xã Hoài Nhơn. Ảnh: Anh Phương.

Ngày 4/11, ông Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định; ông Đoàn Văn Phi, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông  Nguyễn Tuấn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Phong Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, đã đến thăm và trao tặng 23 suất quà cho các gia đình các nạn nhân là thuyền viên găp nạn nói trên với tổng số tiền 115 triệu đồng (trích từ Qũy “Cứu trợ” của tỉnh do các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định).

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những khó khăn, mất mát với gia đình các thuyền viên; động viên gia đình các thuyền viên kiên trì, bình tĩnh và cho biết, các lực lượng Quân đội, Hải quân vẫn đang tích cực mở rộng khu vực tìm kiếm để gia đình các ngư dân sớm tìm được người thân.

Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ thị xã Hoài Nhơn thường xuyên liên lạc, thông tin tình hình bão cho ngư dân đang hoạt động trên biển, thực hiện tốt công tác kêu gọi tàu thuyền tránh trú an toàn, đảm bảo không để xảy ra thiệt hại về người và tài sản của người dân.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Cảnh báo hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Dự báo chiều tối và đêm 5/12, phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét đậm, có nơi rét hại, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, có nơi dưới 11 độ C.

Tin nóng

Xem nhiều nhất