Lãnh đạo TP Cần Thơ chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta 2017

Tuấn Quang

Ngày 20/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các quý vị chức sắc và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Đoàn thăm, tặng quà, chúc mừng nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Các đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta tại các điểm chùa trên địa bàn: Pitu Khôsa Răngsây (quận Ninh Kiều), Sếrây Vongsa, Ampe Vone (huyện Thới Lai), Muni Utdom Răngsây, chùa Settođor (huyện Cờ Đỏ) và chùa Sammakimes (huyện Vĩnh Thạnh).

Tại các điểm, lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi, chúc quý vị chức sắc, hòa thượng, tăng ni, phật tử, cùng đồng bào dân tộc Khmer hưởng Lễ Sene Đôn-ta 2017 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Đoàn cũng đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của TP Cần Thơ trong những tháng đầu năm và ghi nhận những đóng góp của quý vị chức sắc, cùng đồng bào dân tộc Khmer trong sự phát triển của thánh phố.

Lãnh đạo TP Cần Thơ mong muốn các vị chức sắc, tu sĩ và đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế,…

Các vị chức sắc, hòa thượng, Tăng Ni, Phật tử cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đến đồng bào dân tộc Khmer trong thời gian qua. Đặc biệt trong công tác xóa đói, giảm nghèo, công tác trùng tu, xây mới các điểm chùa. Các vị hứa sẽ tiếp tục vận động đồng bào dân tộc Khmer cùng đoàn kết với các dân tộc và các tầng lớp nhân dân xây dựng TP Cần Thơ ngày càng phát triển.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nối một vòng tin yêu

Nối một vòng tin yêu

Gần hai chục năm qua, Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh đã thành lập các nhóm bác ái xã hội và thực hiện nhiều chuyến từ thiện. 

Xem nhiều nhất