Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh nhắn tin ủng hộ người nghèo

Q.Đ.

Ngay sau lễ chào cờ ngày 15/10, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM cùng cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động các ban của Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy đã tham gia soạn tin nhắn ủng hộ Quỹ Vì người nghèo.

Hoạt động này, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân đóng góp ủng hộ người nghèo, bằng hình thức gửi tin nhắn theo cú pháp với nội dung “VNN” gửi đến số 1409. Mỗi tin nhắn gửi đi là đóng góp 20.000 đồng cho Quỹ Vì người nghèo Trung ương, mỗi người có thể nhắn nhiều tin nhắn gửi đi.

Cùng ngày, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, toàn thể 493 cán bộ, công chức, nhân viên đang công tác tại các ban của Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy và hơn 2.000 nhân viên và người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trực thuộc Thành ủy đã đóng góp ủng hộ một ngày lương cho Quỹ Vì người nghèo TP HCM với số tiền hơn 405 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất