Lật xe cứu thương, 6 người thương vong

PV (theo Báo Kon Tum)

Vào khoảng 0h20’ ngày18/12, xe cứu thương chở bệnh nhân từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi về Bệnh viện Đa khoa Kon Tum cấp cứu, do chạy nhanh, không làm chủ tốc độ nên đến km 1539+300 đường Hồ Chí Minh thuộc thôn 8 xã Diên Bình (huyện Đăk Tô), đã tự lật làm 1 người chết, 5 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Báo Kon Tum).

Thông tin ban đầu cho biết, tài xế Nguyễn Ngọc Huy (27 tuổi, trú tại khối phố 6, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi) điều khiển xe cấp cứu biển kiểm soát 82B- 0745 của Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi chở bệnh nhân Đinh Văn Thảo (61 tuổi, trú tại làng Đăk Mế, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi) cùng người 5 người nhà và điều dưỡng, đến thôn 8 xã Diên Bình không làm chủ được tay lái đã khiến chiếc xe bị lật.

Vụ tai nạn làm ông Đinh Văn Thảo tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 5 người khác bị thương hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo quan sát tại hiện trường, chiếc xe trượt dài khoảng 40m và chỉ dừng lại sau khi đâm vào đống củi ven đường.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội" đã phân tích nguyên nhân dẫn đến người trẻ phạm tội...
Người cao tuổi: Chưa giàu đã già

Người cao tuổi: Chưa giàu đã già

Ngày 15/4, tại Hà Nội đã diễn ra tọa đàm “2021 sự thay đổi - vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn”; hoạt động lễ ký kết chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Tin nóng

Kênh Nhà Lê có màu đen bất thường

Kênh Nhà Lê có màu đen bất thường

Ngày 14/4, UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đã có báo cáo gửi UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường về tình trạng nước kênh Nhà Lê có dấu hiệu bị ô nhiễm...

Xem nhiều nhất