Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2021

M.Quân

UBND TP Hải Phòng cho biết, Lễ hội Hoa phượng Đỏ - Hải Phòng 2021 với chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến thành công” chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Hải Phòng sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/5, tại Quảng trường Nhà hát thành phố.

Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2021 - Ảnh 1

Theo đó, điểm nhấn của Lễ hội là chương trình nghệ thuật đêm hội “Hải Phòng - Điểm đến thành công” dự kiến khai mạc vào tối 11/5, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là chương trình nghệ thuật sôi động, ấn tượng, sáng tạo với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật, các nghệ sỹ, diễn viên trong và ngoài thành phố cùng nhân dân và du khách. Dự kiến, trước, trong và sau Chương trình Lễ hội  Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2021 sẽ có màn bắn pháo hoa phù hợp với nội dung chương trình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

Ít ai biết rằng, đằng sau những danh hiệu cao quý trong lĩnh vực nghệ thuật được trao tặng ở Việt Nam và trên trường quốc tế, Birdy Lê đã phải nỗ lực, phấn đấu thế ...
Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Cũng giống như dòng tranh dân gian Đông Hồ, Hàng Trống… tranh Kim Hoàng dần rơi vào lãng quên, thậm chí xa lạ với những người trẻ.

Xem nhiều nhất