Mắc bệnh trầm cảm, người phụ nữ gieo mình xuống sông

 Phi Yến-Quốc Trung

Mắc bệnh trầm cảm nhiều năm nay, ngày 11/6 chị Nguyễn Thị Cẩm T (34 tuổi, quê quán ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) thuê xe taxi ra cầu Cần Thơ rồi gieo mình xuống sông.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định người nhảy cầu là chị Nguyễn Thị Cẩm T. (34 tuổi), quê quán ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, chồng là bác sĩ. Hai người có con 7 tuổi. Vợ chồng chị T đang sinh sống tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Theo một người dân sinh sống gần nhà chị T. cho biết: Sáng ngày 11/6 chị T. có thuê xe ôm chở ra cầu Cần Thơ nói là có hẹn bạn ở giữa cầu. Thấy có dấu hiện bất thường nên xe ôm đã chạy lòng vòng rồi đưa chị T. trở về nhà. Sau đó chị T. tiếp tục gọi điện cho xe taxi đưa đến cầu Cần Thơ, thấy có biểu hiện nghi ngờ tài xế cho xe chạy thẳng qua đầu cầu Cần Thơ thuộc địa phận TX.

Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long rồi dừng xe cho chị T. xuống. Sau đó chị đi bộ lên cầu rồi nhảy xuống sông.

Do trước khi đi, chị T. có để điện thoại ở nhà nên người thân đã lần theo đó liên hệ với các số máy trên. Sau đó gia đình liên hệ được với hãng xe taxi mà chị T. gọi nên nắm được địa điểm mà T. đến.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành anh N.T.T. chồng chị T. chạy ra cầu Cần Thơ  tìm thì phát hiện đôi dép của vợ để lại trên cầu. Được biết chị T. bị bệnh trầm cảm từ nhiều năm nay.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất