Mang Xuân yêu thương đến với hộ nghèo, gia đình chính sách

H.M.

Được sự giúp đỡ của Báo Đại Đoàn Kết và sự tài trợ của công ty URC Việt Nam, trong các ngày 17 và 18/1, các em nhỏ của lớp 6H trường THCS Lê Ngọc Hân (Hà Nội) đã đi trao quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Mỗi suất quà gồm bánh, kẹo và một phong bao lì xì (là tiền tiết kiệm của cô, trò).

Mang Xuân yêu thương đến với hộ nghèo, gia đình chính sách

Cô trò trường THCS Lê Ngọc Hân mang Xuân yêu thương đến với hộ nghèo, gia đình chính sách.

Buổi trao quà chính là hành trình kết nối, là sự sẻ chia với mong muốn đem Xuân yêu thương đến với các gia đình chính sách, gia đình nghèo, người già không nơi nương tựa. Đặc biệt, các bạn bày tỏ sự xúc động khi đến thăm những người bạn nhỏ đồng trang lứa, dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên, học tốt, trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mẹo khử mùi xe ô tô đơn giản, hiệu quả

Mẹo khử mùi xe ô tô đơn giản, hiệu quả

Những chiếc xe mới thường hay có mùi nhựa và mùi bọc ghế da. Nhưng đối với những chiếc xe cũ đã qua sử dụng mùi khó chịu xuất phát từ chỗ ngồi sàn xe, kẽ hở giữa ...

Tin nóng

Nghĩa Lộ, Yên Bái: Ám ảnh bãi rác lộ thiên

Nghĩa Lộ, Yên Bái: Ám ảnh bãi rác lộ thiên

Bãi rác lộ thiên tiếp nhận khoảng 24 tấn rác mỗi ngày, không được xử lý theo đúng quy định của môi trường, thuộc địa bàn thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) gây ô nhiễm môi trường, khiến người dân cực khổ.

Xem nhiều nhất