Mặt trận An Giang: Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 2/6, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng đã đến thăm, tặng 57 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng (trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng quà tặng) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Mặt trận An Giang: Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang ông Nguyễn Tiếc Hùng trao quà cho công nhân tỉnh An Giang.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang đã thông tin sơ bộ về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh nhà cũng như những thành công bước đầu của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid–19 trên địa bàn tỉnh.

Ông Hùng cũng chia sẻ với những khó khăn mà các công nhân, lao động đang gặp phải và mong muốn trong thời gian tới, các công nhân lao động tiếp tục phấn đấu cùng doanh nghiệp phát huy hết khả năng, phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Đươc biết, công nhân nhận quà là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn của 5 doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang, Công ty TNHH MTV Phà An Giang; Công ty cổ phần du lịch; Công ty Agifish và Công ty cổ phần địa ốc An Giang.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo “cần câu” và niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách làm sáng tạo và phù hợp.

Xem nhiều nhất