Mặt trận Hà Nội tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch

Nguyễn Phượng

Ngày 10/ 9, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Bà Nguyễn Lan Hương, Phó Chủ tịch không chuyên trách UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội chủ trì lễ tiếp nhận. Cùng tham dự còn có ông Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh Lạng Sơn; ông Nông Lương Chấn, Chủ tịch MTTQ tỉnh Lạng Sơn.

Bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị.
Bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị.

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ của 3 đơn vị gồm: Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Cocvid-19 tỉnh Lạng Sơn ủng hộ 5 tấn bí xanh và 1.500 suất quà là nhu yếu phẩm trị giá 500 triệu đồng; Công ty Woogjin Foods ủng hộ 800 thùng nước gạo Hàn Quốc trị giá 400 triệu đồng; Food Banks Việt Nam và BNA FOODS ủng hộ 10.000 suất ăn yêu thương cho lực lượng phòng, chống dịch và người khó khăn.

Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ tỉnh Lạng Sơn.
Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tiếp nhận ủng hộ từ tỉnh Lạng Sơn.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Nguyễn Lan Hương mong muốn các đơn vị, doanh  nghiệp, các nhà hảo tâm cùng đồng hành, tiếp sức cho Thủ đô, phấn đấu chiến thắng đẩy lùi sự lan tràn của dịch bệnh.

Với tinh thần Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội, trong những ngày qua, Thủ đô Hà Nội đã nhận được sự giúp đỡ của các tỉnh, thành bạn bằng cả vật chất và tinh thần. Đây chính là nguồn lực để giúp Hà Nội sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tiếp nhận nhu yếu phẩm phòng dịch.
Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tiếp nhận nhu yếu phẩm phòng dịch.

Chủ tịch Nguyễn Lan Hương cũng đã gửi lời cám ơn tấm lòng, sự sẻ chia của đồng bào các dân tộc tỉnh Lạng Sơn và các đơn vị tài trợ đã quan tâm, chăm lo trực tiếp cho công tác an sinh xã hội của Hà Nội.

Những phần quà này sẽ được Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội chuyển tới những người khó khăn, các lực lượng tuyến đầu một các nhanh nhất, sớm nhất và có ý nghĩa nhất.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức liên hiệp tổng kết hoạt động năm 2022

Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức liên hiệp tổng kết hoạt động năm 2022

Ngày 22/3, tại tỉnh Hải Dương, Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức liên hiệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua năm 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Khối trưởng Khối thi đua; bà Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Khối phó Khối thi đua; ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Xem nhiều nhất