Mặt trận Thừa Thiên - Huế tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo’

Hầu Tỷ

Chiều 5/2, ông Hoàng Trọng Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thừa Thiên – Huế, đã tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo từ đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

Mặt trận Thừa Thiên - Huế tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo’

Đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải trao tiền ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”.

Nhằm giúp đỡ bà con nghèo tại tỉnh Thừa Thiên – Huế có một cái Tết đầm ấm hạnh phúc, đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã ủng hộ 500 triệu đồng “Quỹ vì người nghèo” thông qua MTTQ tỉnh để phân bổ tặng quà cho các người nghèo trên địa bàn.

Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh Thừa Thiên – Huế,  ông Hoàng Hoàng Trọng Bình, Phó Chủ tịch Thường trực đã cảm ơn tấm lòng của Công tỷ Trường Hải theo đó, MTTQ tỉnh sẽ phân bổ đưa những phần quà này sớm đến với những bà con nghèo trên địa bản tỉnh giúp bà con nghèo có một cái Tết Mậu Tuất 2018 ấp áp và hạnh phúc hơn.

Được biết, đợt bão lũ vừa qua Công ty cổ phần ô tô Trường Hải cũng đã ủng hộ cho bà con bị thiệt hại tỉnh Thừa Thiên – Huế 500 triệu đồng. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ngày thứ 7 vì dân

Ngày thứ 7 vì dân

Hiện nay trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) có đến 12.000 bìa đất đã được hoàn thành việc cấp đổi nhưng người dân vẫn chưa đưa bìa cũ đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện để thực hiện đổi bìa cũ lấy bìa mới.

Xem nhiều nhất