Mặt trận Thừa Thiên - Huế tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo’

Hầu Tỷ

Chiều 5/2, ông Hoàng Trọng Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thừa Thiên – Huế, đã tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo từ đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

Mặt trận Thừa Thiên - Huế tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo’

Đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải trao tiền ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”.

Nhằm giúp đỡ bà con nghèo tại tỉnh Thừa Thiên – Huế có một cái Tết đầm ấm hạnh phúc, đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã ủng hộ 500 triệu đồng “Quỹ vì người nghèo” thông qua MTTQ tỉnh để phân bổ tặng quà cho các người nghèo trên địa bàn.

Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh Thừa Thiên – Huế,  ông Hoàng Hoàng Trọng Bình, Phó Chủ tịch Thường trực đã cảm ơn tấm lòng của Công tỷ Trường Hải theo đó, MTTQ tỉnh sẽ phân bổ đưa những phần quà này sớm đến với những bà con nghèo trên địa bản tỉnh giúp bà con nghèo có một cái Tết Mậu Tuất 2018 ấp áp và hạnh phúc hơn.

Được biết, đợt bão lũ vừa qua Công ty cổ phần ô tô Trường Hải cũng đã ủng hộ cho bà con bị thiệt hại tỉnh Thừa Thiên – Huế 500 triệu đồng. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thư gửi người xa xứ: Cần Giờ những ngày này

Thư gửi người xa xứ: Cần Giờ những ngày này

Cần Giờ được nhiều người biết đến không chỉ là khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, mà còn là vùng đất có nhiều loại sản vật, thủy hải sản, thương hiệu xoài cát Cần ...
Người Việt ở Séc

Người Việt ở Séc

Ông Đinh Hoàng Thắng, Chủ tịch Liên hiệp Hội người Việt tại châu Âu chia sẻ với PV Báo Đại Đoàn Kết.

Xem nhiều nhất