Đài Tiếng nói Việt Nam chúc mừng Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Tiến Đạt Ảnh: Kỳ Anh

Sáng 15/11, tại Hà Nội, ông Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tới thăm và chúc mừng MTTQ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2019). Ông Hầu A Lềnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam đã thân mật tiếp đón.

Đài Tiếng nói Việt Nam chúc mừng Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Quang cảnh buổi tiếp đón.

Tại buổi gặp, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ chúc mừng Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18-11, đồng thời mong muốn MTTQ Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò đoàn kết, tập hợp đối với toàn xã hội trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Đài Tiếng nói Việt Nam dành cho MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh khẳng định, trong thời gian qua, Đài Tiếng nói Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với MTTQ Việt Nam trong công tác truyền thông để đưa tin, tuyên truyền các hoạt động của Mặt trận đến đông đảo người dân, đặc biệt là những vùng sâu, vùng xa; bà con nhân dân đều biết đến Mặt trận.

Đài Tiếng nói Việt Nam chúc mừng Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam - 1

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam tặng hoa chúc mừng MTTQ Việt Nam.

Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hầu A Lềnh mong muốn trong sự kiện kỷ niệm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18-11 sắp tới, Đài tiếng nói Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện với MTTQ để lan tỏa ý nghĩa của chương trình đến với người dân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Tập trung chăm lo cho người nghèo

Hà Nội: Tập trung chăm lo cho người nghèo

Năm 2019, Quỹ “Vì người nghèo” 3 cấp của thành phố đã tiếp nhận được hơn 70 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng 916 nhà Đại đoàn kết; sữa chữa 386 nhà xuống cấp cho hộ nghèo.
Văn minh trong từng con ngõ

Văn minh trong từng con ngõ

Qua hai năm triển khai phong trào xây dựng “Ngõ văn minh đô thị”, “Tuyến ngõ văn minh đô thị kiểu mẫu” của quận Tây Hồ (Hà Nội) đã cho thấy sức sống của một phong ...

Tin nóng

Cán bộ dân vận miệng nói tay làm

Cán bộ dân vận miệng nói tay làm

Các phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Dân vận khéo”, góp phần phát triển kinh tế - xã hội

Xem nhiều nhất