Đắk Lắk: Lãnh đạo tỉnh thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Minh Khang

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng và 3 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Cư M’gar và TP Buôn Ma Thuột.

Đắk Lắk: Lãnh đạo tỉnh thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn trao quà tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thương.

Tại huyện Cư M’gar, đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Từ Thị Hiền (95 tuổi, ở Tổ dân phố 5, thị trấn Quảng Phú, có hai con là liệt sỹ) và thương binh Lê Ngọc Ba (84 tuổi, ở Tổ dân phố 4, thị trấn Quảng Phú, tỷ lệ thương tật 81%). 

Tại TP Buôn Ma Thuột, Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thương (85 tuổi, ở thôn 5, xã Hòa Thắng, có chồng và con trai là liệt sỹ) và gia đình thương binh Trần Văn Lạng (82 tuổi, ở tổ dân phố 5, phường Ea Tam, tỷ lệ thương tật 81%), thương binh Trần Văn Tính (69 tuổi, đường Đào Duy Từ, phường Thành Công, tỷ lệ thương tật 85%).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã đóng góp xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng thời chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe để tiếp tục chứng kiến sự đổi thay trên quê hương đất nước; thăm hỏi cuộc sống sinh hoạt, tình hình phát triển kinh tế cũng như những khó khăn của các thương binh, người có công với cách mạng và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ cho con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của các cấp ủy đảng, chính quyền trong những năm qua; đồng thời hứa sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho con, cháu noi theo.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trồng cây măng tây

Trồng cây măng tây

Măng tây (hay còn gọi là măng tây xanh) là loại cây trồng làm thực phẩm còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, giá trị kinh tế nó đem lại cho người trồng khá lớn. Vì thế, diện ...
Nuôi gà ri

Nuôi gà ri

Nhiều hộ nông dân phát triển mạnh đàn gà, bằng cách xây dựng chuồng trại to rộng cũng như áp dụng chế độ cho ăn cũng như chăm sóc bệnh tật theo lối mới.
Thanh Hóa: Mường Chanh thay da, đổi thịt

Thanh Hóa: Mường Chanh thay da, đổi thịt

Xã Mường Chanh có 9 thôn, bản nằm trải rộng trên diện tích hơn 65.000 ha dọc biên giới với 22,5 km đường biên giới tiếp giáp với tỉnh Hủa Phăn (Lào).

Tin nóng

Xem nhiều nhất