Hòa Bình: Phân bổ 146 tỷ đồng vốn đầu tư thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới

 L. Hương 

Theo UBND tỉnh Hòa Bình, năm 2017 phân bổ nguồn vốn đầu tư 146 tỷ đồng thực hiện chương trình xây dựng NTM, trong đó thực hiện các công trình chuyển tiếp 40.350 triệu đồng; các công trình khởi công mới 97.650 triệu đồng; dự phòng 8 tỷ đồng.

UBND tỉnh giao Sở NN&PTNT chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành có liên quan và UBND các huyện, thành phố quản lý, sử dụng có hiệu quả nguồn vốn, ưu tiên bố trí vốn cho các xã đăng ký về đích NTM năm 2017, kiểm soát nợ đọng xây dựng cơ bản trong xây dựng NTM, giải ngân đảm bảo nguồn vốn Trung ương hỗ trợ chương trình xây dựng NTM.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Tập trung chăm lo cho người nghèo

Hà Nội: Tập trung chăm lo cho người nghèo

Năm 2019, Quỹ “Vì người nghèo” 3 cấp của thành phố đã tiếp nhận được hơn 70 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng 916 nhà Đại đoàn kết; sữa chữa 386 nhà xuống cấp cho hộ nghèo.
Văn minh trong từng con ngõ

Văn minh trong từng con ngõ

Qua hai năm triển khai phong trào xây dựng “Ngõ văn minh đô thị”, “Tuyến ngõ văn minh đô thị kiểu mẫu” của quận Tây Hồ (Hà Nội) đã cho thấy sức sống của một phong ...
Chiếc địu của đồng bào Ê-đê

Chiếc địu của đồng bào Ê-đê

Ở các buôn làng của người Ê-đê thuộc tỉnh Đắk Lắk, nghề dệt truyền thống vẫn luôn được những người phụ nữ nơi đây gìn giữ và phát triển.
Trao ‘cần câu’ cho hộ nghèo

Trao ‘cần câu’ cho hộ nghèo

Trong gần 400 hộ dân trong khu vực 4, phường Ba Láng (quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ), có 1 hộ nghèo và 11 hộ cận nghèo, hộ dân tộc chiếm 2,5%.

Tin nóng

Cán bộ dân vận miệng nói tay làm

Cán bộ dân vận miệng nói tay làm

Các phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Dân vận khéo”, góp phần phát triển kinh tế - xã hội

Xem nhiều nhất