Hòa Bình: Xem xét, giải quyết, trả lời đơn thư khiếu nại, tố cáo của người dân

M.H.

Ngày 17/2, tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, ông Bùi Văn Khánh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng Hội đồng tư vấn tiếp công dân của tỉnh đã tiếp công dân định kỳ tháng 2/2020. Trong buổi tiếp công dân định kỳ tháng 2 có 3 đoàn công dân đến trụ sở tiếp công dân tỉnh làm việc.

Sau khi lắng nghe nội dung khiếu nại, tố cáo của công dân và ý kiến tham gia của các ngành chức năng, tham vấn ý kiến của các thành viên Hội đồng tư vấn tiếp công dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã giao cho Thanh tra tỉnh chủ trì phối hợp với Sở Tư pháp, Sở TNMT, UBND huyện Lạc Sơn xem xét các nội dung kiến nghị, tố cáo của công dân để tham mưu cho UBND tỉnh hướng giải quyết đồng thời giao cho các ngành chức năng cần nhanh chóng xem xét, giải quyết, trả lời đơn thư khiếu nại, tố cáo của người dân trong tháng 2/2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hết lòng vì người nghèo trong hoạn nạn

Hết lòng vì người nghèo trong hoạn nạn

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề ra mục tiêu của Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là phải tạo được sức lan tỏa để ...

Tin nóng

Giúp người nghèo bằng lương tâm và trách nhiệm

Giúp người nghèo bằng lương tâm và trách nhiệm

Không chỉ thường xuyên bám sát cơ sở để lắng nghe, nắm bắt kịp thời tâm tư của người dân, ông Nguyễn An Bình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) luôn luôn trăn trở làm sao để người nghèo ở trên địa bàn vươn lên phát triển kinh tế.

Xem nhiều nhất