Hội chợ Triển lãm ‘Tôn vinh hàng Việt’ năm 2017

Quốc Định

Tối 5/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) tổ chức Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017.

Khách tham quan, mua sắm tại Hội chợ triển lãm.

Tới dự có ông Võ Văn Thiện, Trưởng Ban Công tác phía Nam, UBTƯ MTTQViệt Nam; Lãnh đạo TP HCM.

Với chủ đề “Tự hào hàng Việt - Vững bước hội nhập”, Hội chợ, triển lãm diễn ra đến ngày 9/7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP Hồ Chí Minh), với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu, quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu Việt.

Hội chợ, triển lãm quy tụ hơn 300 gian hàng của 130 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. 

Đây là cơ hội giao lưu các sản phẩm sản xuất trong nước không phân biệt doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Bao gồm các ngành có các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín, mẫu mã phong phú, như: thực phẩm chế biến, may mặc và da giày, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hóa-mỹ phẩm, kim khí điện máy, văn hóa phẩm, nông sản chế biến, các loại thức uống, các mặt hàng công nghiệp và tiêu dùng khác…

Trao Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu cho các DN tại Hội chợ triển lãm. 

Bên cạnh đó còn có các hoạt động ý nghĩa khác như: Hội thảo đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin; bình chọn Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt”; trao Kỷ niệm chương cho doanh nghiệp nhằm ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bão dữ đi qua, nỗi buồn ở lại

Bão dữ đi qua, nỗi buồn ở lại

Bão số 5 đi qua, nhiều người dân xã Phong Mỹ (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế) bỗng chốc tay trắng khi hàng trăm hecta cao su bị gãy đổ. Nhiều người lâm vào ...

Xem nhiều nhất