Kết nối cung cầu, liên kết giao thương

Nhã Phương

Tối ngày 21/9, Ban chỉ đạo CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội tổ chức khai mạc hội chợ “Hàng Việt Nam và Chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích TP Hà Nội năm 2017”.

Tại hội chợ, Sở Công Thương phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại tổ chức “Hội nghị kết nối cung cầu, liên kết giao thương giữa các doanh nghiệp, các tỉnh, thành phố cả nước”.

Hội nghị nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của Hà Nội và các tỉnh, thành phố có cơ hội giới thiệu sản phẩm, đưa hàng vào hệ thống bán lẻ hiện đại của TP Hà Nội và các tỉnh, thành phố, hỗ trợ tư vấn về mẫu mã, bao bì, thương hiệu… nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng khi tham gia vào kênh phân phối hiện đại. 

Theo Ban tổ chức, yêu cầu của hội chợ lần này là mỗi quận, huyện, thị xã có một gian hàng riêng để giới thiệu các sản phẩm đặc trưng sản xuất kinh doanh tại địa phương và các sản phẩm sẽ được giới thiệu kết nối giao thương tại hội nghị.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cũng sẽ bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và dự kiến trao giấy chứng nhận vào tháng 10/2017 cho những đơn vị được bình chọn. 

Dự kiến hội chợ bắt đầu từ ngày 21/9/2017 đến ngày 25/9/2017.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất