Mặt trận An Giang: Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hồng Diễm

Sáng 2/6, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng đã đến thăm, tặng 57 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng (trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng quà tặng) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Mặt trận An Giang: Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang ông Nguyễn Tiếc Hùng trao quà cho công nhân tỉnh An Giang.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang đã thông tin sơ bộ về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh nhà cũng như những thành công bước đầu của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid–19 trên địa bàn tỉnh.

Ông Hùng cũng chia sẻ với những khó khăn mà các công nhân, lao động đang gặp phải và mong muốn trong thời gian tới, các công nhân lao động tiếp tục phấn đấu cùng doanh nghiệp phát huy hết khả năng, phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Đươc biết, công nhân nhận quà là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn của 5 doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang, Công ty TNHH MTV Phà An Giang; Công ty cổ phần du lịch; Công ty Agifish và Công ty cổ phần địa ốc An Giang.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Hiến kế phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19

Hiến kế phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19

Chiều ngày 3/7, Hội nghị Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam lần thứ hai (khóa IX) tiếp tục hiến kế cho việc ban hành Nghị quyết về vận động toàn dân tích cực khắc phục tác động của đại dịch Covid-19 để phục hồi và phát triển kinh tế, xã hội.

Xem nhiều nhất