Tôn vinh người có uy tín, nhân sỹ trí thức và doanh nhân

Việt Hà

Chiều 14/12, Ủy ban Dân tộc tổ chức họp báo thông tin về Lễ Tuyên dương người có uy tín, nhân sỹ trí thức và doanh nhân tiêu biểu dân tộc thiểu số toàn quốc năm 2017 (Lễ Tuyên dương).

Tôn vinh người có uy tín, nhân sỹ trí thức và doanh nhân

Quang cảnh buổi họp báo.

Các hoạt động của Lễ tuyên dương diễn ra liên tục từ ngày 17 đến 19/12/2017 tại nhiều địa điểm của TP Hà Nội và tỉnh Phú Thọ với tham gia của 512 đại biểu chính thức và 259 khách mời đại diện cho 53 dân tộc thiểu số đến từ 52 tỉnh, TP trong cả nước.

Đây là những tấm gương tiêu biểu nổi trội trong những người có uy tín, những nhân sĩ trí thức có cống hiến, thành tích tiêu biểu trong các lĩnh vực khoa học, giáo dục, y tế, văn hóa, những doanh nhân dân tộc thiểu số tiêu biểu có đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đây là dịp để người có uy tín, nhân sỹ, trí thức và doanh nhân tiêu biểu giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm và nhân rộng các tấm gương tiêu biểu đồng bào các dân tộc thiểu số trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.

Lễ tuyên dương chính thức sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (ngày 19/12) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vĩnh Long: 6 xã về đích nông thôn mới

Vĩnh Long: 6 xã về đích nông thôn mới

Đến cuối năm 2019, toàn tỉnh Vĩnh Long có 6 xã về đích nông thôn mới (NTM) và NTM nâng cao. Một đơn vị cấp huyện hoàn thành xây dựng NTM, 48 xã đạt chuẩn NTM và 3 xã ...

Tin nóng

Vào cuộc giám sát chi trả gói hỗ trợ

Vào cuộc giám sát chi trả gói hỗ trợ

Với sự vào cuộc mạnh mẽ của Mặt trận và các tổ chức thành viên, tỉnh An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động giám sát song song với việc triển khai thực hiện gói hỗ trợ an sinh cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 của các cấp chính quyền.

Xem nhiều nhất