Máy bay chở khách của Canada hạ cánh khẩn cấp vì nổ lốp

 

Đại diện hãng hàng không của Canada - Air Canada xác nhận máy bay Boeing 767-300 mang số hiệu AC837 khởi hành từ Madrid (Tây Ban Nha) tới thành phố Toronto của Canada với 128 hành khách đã gặp sự cố sau khi cất cánh.

Một trong 10 lốp của máy bay đã bị nổ. Do đó, chiếc máy bay đã phải quay trở lại Madrid và xả nhiên liệu, giúp giảm bớt tải trọng trước khi hạ cánh. Bộ Giao thông Tây Ban Nha sau đó xác nhận chiếc máy bay đã tiếp đất an toàn.

Hoài An

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trung Quốc nới lỏng kiểm soát Covid-19

Trung Quốc nới lỏng kiểm soát Covid-19

Trung Quốc đã tiến một bước gần hơn đến việc mở cửa trở lại bằng cách nới lỏng các biện pháp kiểm soát Covid-19 và cho phép một số người có kết quả xét nghiệm dương ...
Bấp bênh nguồn cung dầu đá phiến

Bấp bênh nguồn cung dầu đá phiến

Các công ty khai thác dầu đá phiến của Mỹ đã chuyển đổi từ những nhà khai thác nhỏ lẻ thành nhiều triệu phú trong 2 thập kỷ qua.
Israel thành lập chính phủ mới

Israel thành lập chính phủ mới

Phát biểu sau khi ký thỏa thuận liên minh với đảng Chủ nghĩa Phục quốc Tôn giáo (RZP), ông Benjamin Netanyahu đã không giấu được vui mừng và cho rằng đây là một bước ...
Châu Âu chờ qua 'bão lạm phát'

Châu Âu chờ qua 'bão lạm phát'

Trong vòng 17 tháng qua, kết thúc tháng 11/2022, lần đầu tiên Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bao gồm 19 quốc gia thành viên, lạm phát giảm.

Xem nhiều nhất