Máy bay ném bom chiến lược Tu-160 của Nga tuần tra Biển Baltic

Theo Vietnamplus

2 chiếc máy bay ném bom chiến lược Tu-160 của Nga hôm 17/9 đã thực hiện một chuyến bay kéo dài 7 tiếng trên hải phận quốc tế ở Biển Baltic.

Máy bay ném bom chiến lược Tu-160 của Nga tuần tra Biển Baltic

Máy bay ném bom Tupolev TU-160 của Nga. (Ảnh: AFP/ TTXVN).

Theo THX, Bộ Quốc phòng Nga cho biết 2 chiếc máy bay ném bom chiến lược Tu-160 của nước này hôm 17/9 đã thực hiện một chuyến bay kéo dài 7 tiếng trên hải phận quốc tế ở Biển Baltic.

Theo tuyên bố của bộ Bộ Quốc phòng Nga, tại một số giai đoạn nhất định trong chuyến tuần tra, các máy bay chiến đấu của Nga đã được lực lượng không quân của Bỉ, Đan Mạch, Ba Lan, Phần Lan và Thụy Điển hộ tống.

Sau khi hoàn thành chuyến tuần tra, các máy bay ném bom chiến lược Tu-160 đã quay trở về căn cứ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mexico xóa sổ nhiều quỹ công

Mexico xóa sổ nhiều quỹ công

Theo đề xuất của Tổng thống Mexco Andres Manuel Lopez Obrador nhằm chống tham nhũng, Quốc hội lưỡng viện nước này đã thông qua nghị quyết xóa sổ 109 quỹ công và tín ...
Đức lật lại ‘Hồ sơ Panama’

Đức lật lại ‘Hồ sơ Panama’

Hơn 4 năm sau khi “Hồ sơ Panama” được công bố, nhà chức trách Đức đã phát lệnh truy nã toàn cầu đối với các chủ sở hữu trước đây của Công ty Luật Mossack Fonseca.
Covid-19: EU báo động đỏ

Covid-19: EU báo động đỏ

Bà Brigitte Macron, phu nhân của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tiếp xúc với một người mắc Covid-19 hôm 15/10 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.

Tin nóng

Xem nhiều nhất