Mẹ tìm thấy thi thể của con gái 18 tuổi nhờ ứng dụng tìm điện thoại thất lạc

Theo Dantri

Một người phụ nữ sống tại Anh đã tìm thấy thi thể con gái bị mất tích của mình khi nhờ vào ứng dụng tìm kiếm điện thoại Find My Phone trên chiếc iPhone của con gái.

Mẹ tìm thấy thi thể của con gái 18 tuổi nhờ ứng dụng tìm điện thoại thất lạc

Cô con gái 18 tuổi của Tasha đã tìm đến cái chết sau một thời gian dài chống chọi căn bệnh trầm cảm (Ảnh minh họa).

Tasha Oliver, sống tại London (Anh) cảm thấy rất hạnh phúc khi cô con gái 18 tuổi của bà, Abi, đã lên kế hoạch cho một buổi đi chơi và gặp gỡ bạn bè sau một thời gian sống chung với chứng trầm cảm và lo lắng kéo dài, khiến Abi phải liên tục sử dụng thuốc chống trầm cảm.

Abi cũng vừa phải trải qua đợt điều trị 6 tháng trong bệnh viện do sử thuốc quá liều, do vậy khi nghe con gái thông báo sẽ ra ngoài cùng bạn bè, Tasha đã rất vui mừng.

“Abi ra ngoài gặp bạn bè là một điều tốt vì cô bé đã mắc chứng trầm cảm và không muốn đi đâu. Con bé thậm chí còn không muốn đi mua sắm với tôi”, Tasha chia sẻ.

Tuy nhiên, khi Tasha trở về nhà sau giờ làm việc, con gái Abi của cô vẫn chưa trở về nhà sau khi ra ngoài chơi với bạn bè, điều này khiến Tasha cảm thấy lo lắng. Cô đã gửi cho con gái mình một tin nhắn với nội dung: “Con ổn chứ? Yêu con”, nhưng tin nhắn này đã không được phản hồi, càng khiến cho Tasha cảm thấy lo lắng hơn.

“Tôi đã đi ra ngoài để tìm kiếm con gái mình vì lo lắng khi không nhận được tin tức gì từ con bé”, Tasha chia sẻ.

Cuối cùng, Tasha đã nhờ đến ứng dụng tìm kiếm được thoại đã được cài đặt sẵn trên chiếc iPhone của con gái mình để xác định vị trí chiếc điện thoại của Abi. Theo thông tin được xác định trên điện thoại, Tasha đã đi đến một công viên ở trong thành phố.

Tuy nhiên, khi đến nơi, Tasha đã kinh hãi khi phát hiện ra con gái Abi của mình đã treo cổ tự sát. Tasha đã thực hiện các biện pháp sơ cứu, hồi sức tim phổi trong lúc chờ xe cấp cưu đến nơi, tuy nhiên những nỗ lực này cũng đã không đủ để cứu mạng cô bé Abi.

Một lá thư tuyệt mệnh của Abi đã được tìm thấy sau cái chết của cô.

Thông qua câu chuyện của mình, Tasha Oliver đã lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh hãy quan tâm và chăm sóc con cái của mình nhiều hơn, đặc biệt với những đứa trẻ mắc các chứng bệnh về trầm cảm và tâm lý. Tasha cũng khuyên các bậc phụ huynh nên có giải pháp để giám sát con em mình, như cài đặt các ứng dụng theo dõi vị trí trên smartphone của con, không phải nhằm mục đích theo dõi con, mà để đề phòng các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra như trường hợp của con gái cô.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lại xuất hiện trang web giả mạo EVN

Lại xuất hiện trang web giả mạo EVN

Ngày 21/11, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, gần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN có địa chỉ: ...
Microsoft Office sắp đổi tên thành Microsoft 365

Microsoft Office sắp đổi tên thành Microsoft 365

Microsoft 365 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 11 trước hết là với trang chủ Office.com. Sau đó, thay đổi sẽ dần xuất hiện trên các ứng dụng Office trên Windows và ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất