Bắc Bộ trời rét

T.Trung

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, ngày 3/12 Bắc Bộ đêm không mưa, trời rét với nhiệt độ có nơi dưới 10 độ C. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.

Dự báo Hà Nội đêm không mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế đêm có mưa, có nơi mưa vừa, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ phía Bắc 14-17 độ C, phía Nam 17-20 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, mưa rào rải rác; riêng Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, phía Nam có nơi trên 24 độ C.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C. Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất miền Đông từ 21-23 độ C, miền Tây 23-25 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Na Mèo trong cơn lũ dữ

Na Mèo trong cơn lũ dữ

Nhu yếu phẩm tích trữ của hàng trăm hộ dân với hàng nghìn nhân khẩu thuộc hai xã Trung Tiến, Na Mèo, huyện vùng biên Quan Sơn (Thanh Hoá) đang dần cạn kiệt.

Xem nhiều nhất