Một cán bộ xã nhập viện vì quá chén ngày Tết

Điền Bắc

Ngày 18/2, Bác sỹ CK1 Nguyễn Thị Minh Châu, Bệnh viện Tâm thần Nghệ An cho biết, bệnh viện này đang cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân Vi Trọng Thủy (43 tuổi) trú xã Nhôn Mai, Tương Dương (Nghệ An) do ngộ độc rượu.

Một cán bộ xã nhập viện vì quá chén ngày Tết

Ông Vi Trọng Thủy nhập viện vì ngộ độc rượu.

Theo bác sỹ Châu cho biết, trước đó vào ngày 13/2, ông Thủy được gia đình đưa xuống nhập viện tâm thần Nghệ An trong tình trạng tinh thần mơ màng, nôn mửa, da xanh xao, nhợt nhạt, tay chân rung. Đặc biệt, bệnh nhân luôn thấy ảo giác, có những con vật lạ bò trên người, ma quỷ truy đuổi nên sợ hãi...

Sau khi nhập viện, các bác sỹ đã tiến hành truyền giải độc và cấp cứu cho bệnh nhân. Sau một thời gian điều trị, bệnh nhân đã dần tỉnh lại, sức khỏe có khá hơn nhưng hiện vẫn chưa hết ngộ độc rượu và đang phải tiếp tục điều trị tích cực tại bệnh viện.

Được biết, ông Thủy hiện đang là Phó Chủ tịch HĐND xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương (Nghệ An). 

Ông Thủy thừa nhận trong những ngày Tết uống nhiều rượu lại không ăn uống gì nên cơ thể mệt mỏi. Sau nhiều ngày cơ thể yếu nên được người thân gia đình đưa đi viện điều trị.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Ngày 25/6, ông Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai), cho biết, tính đến chiều 25/6, bệnh viện đã cấp cứu cho 158 người với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Xem nhiều nhất