Một quận ở TP HCM tương tác với người dân qua trang web

Lê Anh

Ngày 5/10, UBND quận 1 - TP HCM đã tổ chức buổi công bố phiên bản mới trang thông tin điện tử UBND Q.1.

Ông Lâm Ngô Hoàng Anh, Chánh Văn phòng UBND Q.1 thông tin
tại buổi công bố phiên bản mới trang thông tin điện tử Q.1. (nguồn: tphcm.chinhphu.vn).


Tại buổi công bố, ông Lâm Ngô Hoàng Anh, Chánh Văn phòng UBND Q.1 cho biết phiên bản mới trang thông tin điện tử mới, với địa chỉ: www.quan1.hochiminhcity.gov.vn. Trong đó, điểm nổi bật của phiên bản này là chuyên mục “Tiếp nhận phản ánh”.

Người dân có thể sử dụng các thiết bị công nghệ phổ biến hiện nay, đặc biệt là ĐTDĐ để gửi phản ánh góp ý bằng cả hình ảnh trực quan thông qua trang thông tin điện tử của quận; từ an ninh, trật tự trên địa bàn đến những ý tưởng, kế sách đóng góp phát triển cho quận.

Quy trình cụ thể là ngay khi góp ý của người dân được gửi đi, điện thoại của các chủ tịch phường nơi nhận phản ánh sẽ lập tức nhận được tin nhắn; đồng thời góp ý được gửi thẳng đến email của chủ tịch phường, chủ tịch quận và tổ chuyên trách. Kết quả giải quyết sẽ được bộ phận quản lý trang xử lý và công khai trên trang thông tin điện tử để người dân theo dõi, giám sát.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Gần 3.000 thanh niên nhập ngũ

Đắk Lắk: Gần 3.000 thanh niên nhập ngũ

Sáng 8/2, gần 3.000 thanh niên ở 15 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk lên đường nhập ngũ, tiếp bước cha anh bảo vệ Tổ quốc.

Tin nóng

Ủy Ban Thường vụ Quốc Hội: Chuẩn bị cho phiên họp tháng 2

Ủy Ban Thường vụ Quốc Hội: Chuẩn bị cho phiên họp tháng 2

Ngày 7/2, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp giao ban giữa lãnh đạo Quốc hội với Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội để đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 1 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2 cũng như năm 2023.

Xem nhiều nhất