Một số hãng hàng không châu Âu bất ngờ đình chỉ bay tới Ai Cập

Theo Vietnamplus

Hãng hàng không British Airways của Anh ngày 20/7 cho biết đã đình chỉ các chuyến bay tới Cairo, Ai Cập trong 7 ngày, bắt đầu từ 20/7 như một biện pháp phòng ngừa.

Theo Reuters, trong một thông cáo, hãng hàng không British Airways của Anh cho biết đã đình chỉ các chuyến bay tới Cairo, Ai Cập trong 7 ngày, bắt đầu từ 20/7 như một biện pháp phòng ngừa để cho phép đánh giá về an ninh tại đây.

Thông cáo của British Airways nêu rõ: "Chúng tôi luôn luôn xem xét việc sắp xếp an ninh của chúng tôi tại tất cả các sân bay của mình trên toàn thế giới và đã đình chỉ các chuyến bay tới Cairo trong 7 ngày như một biện pháp phòng ngừa để tạo điều kiện cho việc đánh giá thêm."

Cùng ngày, hãng hàng không lớn nhất của Đức - Lufthansa - cho biết họ đã hủy các chuyến bay từ Frankfurt và Munich tới Cairo, Ai Cập để đánh giá về an ninh và sẽ nối lại các chuyến bay này vào ngày 21/7.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Phi đối mặt nạn đói

Châu Phi đối mặt nạn đói

Báo cáo mới đây của Chương trình Lương thực thế giới, khan hiếm lương thực đã khiến nhiều triệu người dân châu Phi phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp.

Xem nhiều nhất