Một thuyền viên mất tích, 4 người được cứu sống trong hoảng loạn

4 thuyền viên được cứu sống trong tình trạng hoảng loạn về tinh thần đang được chăm sóc y tế đặc biệt.

Cảnh sát biển vùng 1 hiện đang nỗ lự tìm kiếm một thuyền viên bị mất tích trên biển do tàu bị chìm. 4 thuyền viên khác trên tàu này đã được cứu sống trong tình trạng hoảng loạn.

4 thuyền viên được cứu sống trong tình trạng hoảng loạn
(ảnh do cơ quan chức năng cung cấp).

Đại diện Phòng Chính trị, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 1 cho biết, tàu CSB 4036 vừa cứu sống 4 thuyền viên gặp nạn trên vùng biển Bạch Long Vỹ, thuộc địa phận Hải Phòng. 4 thuyền viên này đã được bàn giao lại cho tàu Sar của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải miền Bắc.

Suốt đêm hôm qua, 22/1, lực lượng Cảnh sát biển vẫn nỗ lực tìm kiếm thuyền viên gặp nạn bị mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, 4 thuyền viên vừa được cứu sống là thuyền viên của tàu Bạch Đằng 06. Vào lúc 2h ngày 20/1, khi đi qua khu vực Bạch Long Vỹ, gặp sóng to, tàu bị vỡ mạn dẫn đến chìm. Trên tàu lúc đó có 5 thuyền viên, cả 5 đã rời khỏi tàu trước khi tàu chìm hẳn.

Tìm kiiếm thuyền viên đang bị mất tích ( ảnh cơ quan chức năng cung cấp).

Các thuyền viên nhanh chóng phát đi tín hiệu cứu hộ khẩn cấp. Tàu CSB 4036 đã nhận được thông tin và trực tiếp đến vị trí tàu bị nạn để cứu hộ, tuy nhiên chỉ mới cứu được 4 thuyền viên. Hiện còn thuyền viên Lê Đức Hoàn, 46 tuổi, quê ở huyện Thái Thụy, Thái Bình mất tích.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Pháo hoa

Pháo hoa

Phải tới ngày 11/1/2021, Nghị định 137/2020/NĐ-CP mới có hiệu lực, nhưng đó đây, khi không khí Tết đến gần, người ta đã xôn xao bàn tán xung quanh Nghị định thay thế ...

Xem nhiều nhất