Một thuyền viên mất tích trên biển Nghệ An

Điền Bắc

Ngày 31/7, ông Nguyễn Viết Mãn - Chủ tịch UBND xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu cho biết, tại địa phương có một người bị rơi xuống biển mất tích khi đang đánh cá, hiện vẫn chưa tìm thấy tung tích. Nạn nhân được xác định là ông Phạm Xuân Bốn (69 tuổi), trú xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h30’ ngày 30/7, tàu đánh cá mang số hiệu NA 90529 TS do anh Cao Trí Hiếu làm thuyền trưởng đang đánh bắt cá trên biển có tọa độ 19’06 độ vĩ Bắc, 105’49 độ kinh Đông, cách cảng Lạch quèn 13 km thì thuyền viên Phạm Xuân Bốn không may bị rơi xuống biển mất tích. Phát hiện sự việc mọi người đã cho dừng khai thác hải sản để tìm kiếm nạn nhân. 

Đêm tối cộng với sóng lớn, nên mọi nỗ lực của các thuyền viên đều không mang lại kết quả. Sau đó, thuyền trưởng Hiếu đã phát đi thông tin nhờ lực lượng chức năng và các thuyền cá quanh khu vực cùng tham gia tìm kiếm nhưng đến sáng ngày 31/7, tung tích ông Bốn vẫn chưa được xác định.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

98% lao động đã trở lại TP HCM làm việc

98% lao động đã trở lại TP HCM làm việc

Về nhu cầu tuyển dụng trong dịp đầu năm 2023, ông Nguyễn Văn Lâm cho biết thêm, khảo sát từ hơn 500 doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng là hơn 14.300 lao động.

Tin nóng

Xem nhiều nhất