‘Mùa hè trong em’

M.Quân

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam  vừa thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng 7/2020 với chủ đề “Mùa hè trong em”.

‘Mùa hè trong em’ - Ảnh 1

Tại chương trình sẽ có các hoạt động như cuộc thi viết chữ đẹp “Nét đẹp, nết người”; thi vẽ tranh “Em yêu làng em”; thi “Một hành động nhỏ với rác thải nhựa lớn” và một số trò chơi dân gian dành cho trẻ em.

Ngoài các hoạt động vui chơi cho trẻ em, du khách còn được tìm hiểu các quy trình làm gốm của nghệ nhân đồng bào dân tộc Chăm, từ khâu chọn đất, nặn, xoay bàn xoay… nung gốm và các sản phẩm đặc trưng của gốm Bàu Trúc.

Đặc biệt, trong 2 ngày 11 và 12/7 sẽ diễn ra chương trình ca múa nhạc “Mùa hè yêu thương” do sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc biểu diễn.   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Thương nhớ Sài Gòn’

‘Thương nhớ Sài Gòn’

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã thực hiện MV “Thương nhớ Sài Gòn” với hy vọng sẽ là món quà tinh thần, lời động viên gửi đến tuyến đầu chống dịch, đến nhân dân, cũng như đến ...
‘Tình ca người lính’

‘Tình ca người lính’

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ca sĩ Lê Hương Huệ ra mắt album “Tình ca người lính”.

Tin nóng

Du lịch loay hoay vượt bão

Du lịch loay hoay vượt bão

Sau gần 2 năm với 4 đợt dịch Covid-19 bùng phát, các doanh nghiệp (DN) du lịch đang như con tàu lênh đênh trước giông bão. Để tồn tại, nhiều DN đã phải chuyển đổi phương thức kinh doanh, cố trụ vững.

Xem nhiều nhất