‘Mùa hè trong em’

M.Quân

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam  vừa thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng 7/2020 với chủ đề “Mùa hè trong em”.

‘Mùa hè trong em’ - Ảnh 1

Tại chương trình sẽ có các hoạt động như cuộc thi viết chữ đẹp “Nét đẹp, nết người”; thi vẽ tranh “Em yêu làng em”; thi “Một hành động nhỏ với rác thải nhựa lớn” và một số trò chơi dân gian dành cho trẻ em.

Ngoài các hoạt động vui chơi cho trẻ em, du khách còn được tìm hiểu các quy trình làm gốm của nghệ nhân đồng bào dân tộc Chăm, từ khâu chọn đất, nặn, xoay bàn xoay… nung gốm và các sản phẩm đặc trưng của gốm Bàu Trúc.

Đặc biệt, trong 2 ngày 11 và 12/7 sẽ diễn ra chương trình ca múa nhạc “Mùa hè yêu thương” do sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc biểu diễn.   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Tốc độ’

‘Tốc độ’

Chùm hài kịch mới về chủ đề ATGT mang tên “Tốc độ” sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ sẽ công diễn vào các tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trong tháng 12/2020, bắt đầu từ ngày ...
'Hướng dương ngược nắng'

'Hướng dương ngược nắng'

Theo thông tin từ đoàn làm phim “Hướng dương ngược nắng” dự kiến bộ phim về đề tài gia đình do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện sẽ lên sóng trong khung giờ VTV bắt ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất