Mỹ: Tai nạn máy bay huấn luyện quân sự, 5 người bị thương

Hai phi công nhảy dù khỏi máy bay và được đưa tới bệnh viện, trong số đó 1 phi công ở trong tình trạng nguy kịch và người còn lại bị thương nặng. Ba người bị thương khác được đưa ra khỏi hiện trường.

Báo chí địa phương ngày 19/9 đưa tin một chiếc máy bay huấn luyện quân sự của Mỹ đã bị rơi ở thành phố Lake Worth, bang Texas, khiến 5 người bị thương.

Mỹ: Tai nạn máy bay huấn luyện quân sự, 5 người bị thương - Ảnh 1

Theo tờ Fort Worth Star-Telegram, 2 phi công đã nhảy dù khỏi máy bay và được đưa tới bệnh viện. Trong số đó, 1 phi công đang ở trong tình trạng nguy kịch và người còn lại bị thương nặng.

Trong khi đó, kênh truyền hình CNN đưa tin 3 người bị thương khác ở trên mặt đất đã được điều trị và được đưa ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Trên mạng xã hội Twitter, Sở Cảnh sát Fort Worth thông báo tất cả những đám cháy đã được dập tắt và có khoảng 2 đến 6 ngôi nhà bị hư hại sau vụ tai nạn, đồng thời yêu cầu người dân tránh xa hiện trường.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tấn công Covid-19 từ nhiều hướng

Tấn công Covid-19 từ nhiều hướng

Cùng với vaccine, càng ngày giới khoa học càng hướng tới việc điều trị bệnh nhân Covid-19 bằng các phương pháp khác, trong đó có việc điều chế thuốc đặc trị.

Tin nóng

Xem nhiều nhất