Nam Định: Hai người chết vì TNGT không phải vợ chồng như thông tin ban đầu

Duy Hưng

Hai người bị ô tô đâm tử vong ngày 16/9 tại Nam Định, là người Thái Bình, được xác định không phải vợ chồng như thông tin ban đầu.

Như Đại Đoàn Kết Online đã thông tin, khoảng gần 15h ngày 16/9, tại khu vực ngã ba giao nhau giữa đường Trần Nhân Tông và đường Hàng Cau, TP Nam Định, gần gầm cầu Đò Quan xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, có hai người, 1 nam, 1 nữ đi trên xe máy BKS 17H2-9184 lưu thông trên đường Trần Nhân Tông. Khi tới địa điểm trên thì bị ô tô 7 chỗ, BKS 30T-2557 đâm phải. Hậu quả, cả hai người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Hiện trường cho thấy cú đâm rất mạnh, đầu ô tô và cả chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo tìm hiểu của Đại Đoàn Kết Online, hai nạn nhân tử vong cùng đến từ tỉnh Thái Bình, gồm: ông Phạm Trương Huy, 65 tuổi (người cầm lái xe máy, trú tại xã Vũ Lạc, TP Thái Bình); bà Đỗ Thị Kim Thanh (người ngồi sau xe máy, 79 tuổi, trú tại tổ 19, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình).

Hai nạn nhân không phải là vợ chồng như thông tin ban đầu.

Lái xe ô tô gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên được xác định là ông L.X, 39 tuổi, ở TP Nam Định.

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ.     
Hai nạn nhân tử vong tại chỗ.     

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bờ bãi Sông Hồng

Bờ bãi Sông Hồng

Đề án hai bên bờ Sông Hồng dù chưa chính thức khởi động nhưng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Rất có thể rồi đây hai bên bờ sông Hồng, trong chặng dài tới ...
Lương hưu tăng lên bao nhiêu?

Lương hưu tăng lên bao nhiêu?

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) vừa đề xuất 2 phương án tăng lương hưu, trợ cấp cho 8 nhóm đối tượng.
Mùa gió chạy nơi đảo xa

Mùa gió chạy nơi đảo xa

Không phải bốn mùa xuân hạ thu đông, cũng chẳng là hai mùa mưa nắng, mùa đặc biệt nhất của những hòn đảo ở phía biển Tây Nam là mùa gió chạy.

Tin nóng

Dạy học trực tuyến: Giáo viên không còn bị động

Dạy học trực tuyến: Giáo viên không còn bị động

Bộ GDĐT đã ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT Quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến (DHTT) trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên. Đây là hành lang pháp lý quan trọng công nhận chính thức phương thức DHTT.

Xem nhiều nhất