Nam du khách nước ngoài tử nạn tại thác Datanla

Theo Dân Trí

Một du khách nước ngoài khi tham gia trò chơi trượt thác (thác Datanla Đà Lạt, TP Đà Lạt), không may bị ngã và tử vong.

Nam du khách nước ngoài tử nạn tại thác Datanla

Thác Datanla Đà Lạt nơi xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc.

Chiều ngày 22/9, một vụ tai nạn xảy ra tại thác Datanla Đà Lạt khiến một nam du khách tử nạn.

Theo thông tin ban đầu, nhóm du khách khoảng 10 người tham gia trò chơi mạo hiểm trong thác Datanla Đà Lạt do một công ty du lịch Lâm Đồng tổ chức. Trong khi chơi trò chơi đu dây trượt thác, nam du khách J. W. S. (SN 1995, người Hàn Quốc) không may bị trượt ngã.

Ngay sau đó, có 1 đoàn bác sỹ đang tham quan du lịch gần khu vực đó đã hỗ trợ cấp cứu tại chỗ, nhưng nam du khách đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân về nhà xác bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Nam du khách nước ngoài tử nạn tại thác Datanla - 1

Xe cứu thương tham gia cứu hộ.

Nam du khách nước ngoài tử nạn tại thác Datanla - 2

Lực lượng chức năng rất khó khăn khi đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Được biết, thác Datanla Đà Lạt là một ngọn thác hùng vĩ, đây là điểm tham quan thú vị, hấp dẫn và có nhiều trò chơi mạo hiểm thu hút rất nhiều du khách, nhất là các đoàn khách nước ngoài.

Nam du khách nước ngoài tử nạn tại thác Datanla - 3

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Đa khoa Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Hàng năm, nhiều công ty du lịch tổ chức các tour du lịch mạo hiểm. Mặc dù được sự hỗ trợ bởi những đội ngũ kỹ thuật chuyên môn khi tham gia các trò chơi mạo hiểm, nhưng nơi đây vẫn xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mở tuyến phố đi bộ kích thích buôn bán

Mở tuyến phố đi bộ kích thích buôn bán

Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh vừa có đề án mở rộng các tuyến phố đi bộ trên địa bàn, với quy mô mở rộng từ 2 tuyến lên 24 tuyến trong 3 năm tới.
Làm thế nào để giữ chân giáo viên?

Làm thế nào để giữ chân giáo viên?

Theo báo cáo của 28 cơ quan trung ương và 63 tỉnh, thành, từ năm 2020 đến 6 tháng đầu năm 2022 có 39.552 cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc. Trong đó khối giáo ...
Kỳ Sơn sau trận lũ ống kinh hoàng

Kỳ Sơn sau trận lũ ống kinh hoàng

Hơn 1 ngày sau trận lũ ống kinh hoàng, hàng nghìn người dân thuộc xã Tà Cạ và thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đang được chính quyền, Mặt trận, các đoàn ...

Tin nóng

Làm thế nào để giữ chân giáo viên?

Làm thế nào để giữ chân giáo viên?

Theo báo cáo của 28 cơ quan trung ương và 63 tỉnh, thành, từ năm 2020 đến 6 tháng đầu năm 2022 có 39.552 cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc. Trong đó khối giáo dục hơn 16.000. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để giữ chân giáo viên (GV) không thôi việc, nghỉ việc ở các cơ sở giáo dục nhà nước?

Xem nhiều nhất