Ngày Nhà giáo Việt Nam: Không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng

Nguyễn Hoài

Đại diện Sở GDĐT Hà Nội cho biết, nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới, Sở này sẽ không tổ chức tiếp khách và nhận hoa chúc mừng.

Ngày 15/11, thông tin từ Sở GDĐT cho biết, Sở vừa có văn bản gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; Văn phòng Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội; các sở, ban, ngành TP; UBND các quận, huyện, thị xã; các cơ quan thông tấn báo chí về việc không tổ chức tiếp khách và nhận hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Sở GDĐT Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các sở, ban, ngành TP, UBND các quận, huyện, thị xã, các cơ quan thông tấn báo chí và đơn vị chức năng khác, đã tạo điều kiện thuận lợi để Sở GDĐT phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sở GDĐT Hà Nội tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GDĐT Hà Nội năm 2021.
Sở GDĐT Hà Nội tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GDĐT Hà Nội năm 2021.

Để thực hành tiết kiệm và đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương và thành phố, Sở GDĐT Hà Nội không tổ chức tiếp khách và nhận hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong thời gian tới, Sở GDĐT rất mong tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị và coi đây là nguồn động viên, cổ vũ, giúp cho ngành GDĐT Thủ đô có bước phát triển mới.

Trước đó, Sở GDĐT Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” lần thứ 15, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GDĐT Hà Nội năm 2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đường dây nóng bảo vệ động vật hoang dã

Đường dây nóng bảo vệ động vật hoang dã

Thông qua đường dây nóng bảo vệ động vật hoang dã do Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên-Huế thiết lập, nhiều cá thể quý hiếm đã được người dân tự nguyện giao nộp.
Chống ngập, đừng chắp vá

Chống ngập, đừng chắp vá

Việc cố gắng tìm các “điểm đen” về ngập úng để chống ngập có thể là giải pháp tình thế vào mỗi mùa mưa tại TP HCM thời gian qua.

Xem nhiều nhất