Nghệ An: 213 công dân trở về từ nước ngoài tiếp tục được cách ly

Điền Bắc

Chiều ngày 5/5, thông tin từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An cho biết, rạng sáng 5/5, tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận 213 công dân để đưa đi cách ly tập trung 14 ngày do trở về từ nước ngoài.

Nghệ An: 213 công dân trở về từ nước ngoài tiếp tục được cách ly

Trong số các công dân, có nhiều em nhỏ được bố mẹ dẫn về nước. Ảnh: Báo Nghệ An.

Theo đó, những công dân nói trên trở về từ Lào và Thái Lan qua cửa khẩu Cầu Treo. Những công dân này sẽ được cách ly tập trung 14 ngày tại Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An (xã Hưng Lộc, TP Vinh).

Ngoài ra, theo thông tin từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, trong chiều ngày 5/5 sẽ tiếp nhận thêm khoảng 50 người về nước qua cửa khẩu Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

Như vậy, số lượng công dân đang cách ly tập trung ở tuyến tỉnh tại Nghệ An đã lên 264 người. Ngoài ra, còn có 17 trường hợp được cách ly tại nhà, 6 trường hợp cách ly tập trung ở tuyến huyện và 8 trường hợp cách ly ở cơ sở y tế.

Được biết, tính đến nay, Nghệ An đã lấy mẫu 7.585 trường hợp để xét nghiệm Covid-19, trong đó 7.583 người có kết quả âm tính, 2 người còn lại vẫn đang chờ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm

Bộ Y tế vừa cho hay, cùng với đà giảm chung số ca mắc mới sốt xuất huyết (SXH) trên cả nước, tại miền Bắc, các ca mắc SXH thời điểm này đã giảm rõ rệt.

Xem nhiều nhất