Nghệ An: Hoả hoạn thiêu rụi 5 ki ốt chợ Hưng Dũng

Điền Bắc

Chiều nay, 5/7, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại chợ Hưng Dũng, phường Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) khiến 5 ki ốt bị thiêu rụi. Sau hơn 1 tiếng, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy.

 

Nghệ An: Hoả hoạn thiêu rụi 5 ki ốt chợ Hưng Dũng

Hiện trường vụ cháy chợ Hưng Dũng chiều ngày 5/7.

Cụ thể, vào khoảng 14h15, bất ngờ một ngọn lửa xuất phát từ cửa hàng điện thoại di động trong khu vực chợ. Do nắng nóng, chợ thấp nên ngọn lửa sau đó lan nhanh sang một số ki ốt khác.

Ngay lập tức các tiểu thương đã điện báo cho lực lượng. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Nghệ An đã điều động hơn 50 chiến sĩ, 8 xe cứu hỏa đến dập lửa, lực lượng Quân đội (thuộc Ban chỉ huy quân sự TP Vinh) cũng được điều đến ứng cứu.

Bên cạnh đó, do khu vực chợ Hưng Dũng nằm phía sau Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông nên đơn vị này đã huy động hơn 100 cán bộ, công nhân viên, lấy thêm nước tại Bệnh viện Cửa Đông sang giúp bà con tiểu thương dập lửa, vận chuyển đồ đạc ra phía ngoài.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, đám cháy cơ bản được khống chế. Trong đó, có 5 ki ốt của tiểu thương bị thiệt hại nặng. Nguyên nhân vụ cháy và những thiệt hại đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nghệ An: Hoả hoạn thiêu rụi 5 ki ốt chợ Hưng Dũng - 1

Nhiều cửa hàng tạp hóa bị cháy rụi.

Nghệ An: Hoả hoạn thiêu rụi 5 ki ốt chợ Hưng Dũng - 2

Hàng trăm người được huy động để dập lửa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trang bị kỹ năng, kiến thức cho người có uy tín

Trang bị kỹ năng, kiến thức cho người có uy tín

Đến thời điểm hiện tại, Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức 4 hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức đối với Người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Đắk Lắk năm ...
Săn sản vật mùa 'lũ chậm'

Săn sản vật mùa 'lũ chậm'

Sau nhiều ngày chờ đợi, những ngày đầu tháng 10, người dân ở vùng Đồng Tháp Mười (trên địa bàn tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp) đã thấy lũ tràn đồng.
Đảm bảo an sinh cho mọi người dân

Đảm bảo an sinh cho mọi người dân

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố chủ động tham mưu HĐND, UBND tỉnh, thành phố có chính sách hỗ trợ người cao tuổi tham gia bảo hiểm y ...

Tin nóng

Bờ sông Mã đang bị 'ăn mòn'

Bờ sông Mã đang bị 'ăn mòn'

Nhiều năm qua, do tình trạng khai thác cát (có phép và trái phép), cộng với mưa lớn và thủy điện xả lũ đã khiến bờ sông Mã, đoạn qua các huyện Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) bị sạt lở nghiêm trọng.

Xem nhiều nhất